Demon Slayer Kimetsu no Yaiba đã bán được hơn 1,32 triệu bản trên toàn thế giới.

Demon Slayer Kimetsu no Yaiba đã bán được hơn 1,32 triệu bản trên toàn thế giới.
Demon Slayer Kimetsu no Yaiba đã bán được hơn 1,32 triệu bản trên toàn thế giới.

Bây giờ, những người hâm mộ anime, Demon Slayer Có lẽ bạn đang thưởng thức phần 2 của anime hiện đang được phát sóng hàng tuần. Và với sự nổi tiếng của phim hoạt hình này đã dẫn đến game là Kimetsu no Yaiba – Sát quỷ: Biên niên sử Hinokami đã thông báo thành công của thời khắc giao thừa Từ thực tế là game hiện có thể bán được hơn hàng triệu bản trên toàn thế giới.

game Demon Slayer sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2021 cho PlasyStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S / X và PC (Steam), đồng thời có sự hợp tác giữa CyberConnect 2 và Aniplex có thể phát trực tiếp. những cảnh chiến đấu trông như đang xem anime chất lượng cao. Và nó cũng có cốt truyện tương tự như bản gốc có thể cho phép người hâm mộ anime tận hưởng cuộc phiêu lưu với nhân vật chính Tanjirou.

Sau khi được phát hành trong tuần đầu tiên Sword of Demon Slayer đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới sau tuần đầu tiên phát hành, và người đứng đầu CyberConnect 2, Hiroshi Matsuyama gần đây đã thông báo rằng game đã đạt được tổng doanh số toàn cầu. Hơn 1,36 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới, trong khi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 đã bán được 8,7 triệu bản và Dragon Ball Z: Kakarot đã bán được 4,5 triệu bản.

game có thể bán được hơn 1 triệu bản trong thời gian ngắn. Nó cho thấy các game dựa trên các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản tiếp tục được đón nhận ở cả trong và ngoài nước. Mặc dù nội dung của game không nhiều so với các game khác, nhưng các fan anime sẽ rất vui khi được ủng hộ các nhân vật yêu thích của mình. Và tận hưởng hệ thống chiến đấu đẹp mắt và hoành tráng. Từ doanh số bán hàng như vậy, nó sẽ cho phép game có thể chuẩn bị phần tiếp theo ngay lập tức mà không gặp khó khăn gì.

Hiện tại, game kiếm hiệp diệt quỷ. Kimetsu no Yaiba – Sát quỷ: Biên niên sử Hinokami Cả 3 nhân vật miễn phí DLC đều đã được cập nhật, nâng tổng số nhân vật có thể chơi được lên 24 nhân vật, đúng với xu hướng của anime Season 2. Không biết game có bổ sung thêm nhân vật trụ cột lồng tiếng Usui Tengen đến từ khu vực không để chơi trong tương lai hay không. Nhưng hy vọng game sẽ có thêm một số cập nhật trước khi chuẩn bị mở bán game tiếp theo.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *