Distant Worlds: Final Fantasy Concert thông báo bán vé tại Thái Lan

Distant Worlds: Final Fantasy Concert thông báo bán vé tại Thái Lan
Distant Worlds: Final Fantasy Concert thông báo bán vé tại Thái Lan

Square Enix kỷ niệm 35 năm Final Fantasy, câu chuyện về game được yêu thích nhất mọi thời đại với danh tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi tự hào giới thiệu trải nghiệm của một buổi hòa nhạc mới của dàn nhạc. FINAL FANTASY Kỷ niệm 35 năm Thế giới xa xôi: âm nhạc từ FINAL FANTASY Coral. nơi đã triển lãm các chuyến tham quan nhiều nước trên thế giới và dự kiến ​​triển lãm tại Thái Lan vào tháng 12 năm 2022

Buổi hòa nhạc Distant Worlds được tổ chức đặc biệt bởi nhà soạn nhạc Final Fantasy Nobuo Uematsu, người đã trình diễn lại rất nhiều bài hát ấn tượng trong ký ức của người chơi. Từ các buổi biểu diễn âm nhạc của người điều khiển dàn nhạc của bạn. Arnie Roth Người đoạt giải Grammy và các tác phẩm của hơn 100 nghệ sĩ trong ban nhạc sẽ tham gia chương trình tại Thái Lan.

Ngoài ra, trong màn trình diễn của Thái Lan Danh sách của bạn cũng được tiết lộ. RIKKI Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Rikku, và cũng biểu diễn bài hát chủ đề “Suteki da ne”. Final Fantasy X Hãy tham gia chương trình trong sự kiện này. Những người tham dự không nên bỏ lỡ cơ hội nghe trực tiếp bản nhạc nền ấn tượng của FF10, dự kiến ​​sẽ được trình diễn tại sự kiện này.

Về lịch trình của các buổi hòa nhạc ở Thái Lan năm nay Nó sẽ được tổ chức tại Prince Mahidol Hall với thời gian chia tách từ ngày 17 tháng 12 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022 và vé sẽ được bán từ ngày 4 tháng 9. Đối với những người mua vé VIP Meet & Greet sẽ được phát hành với số lượng có hạn. Bạn sẽ được độc quyền sử dụng chỗ ngồi cao cấp, đồng thời sẽ được ký tặng và có cơ hội chụp ảnh với Arnie Roth và RIKKI sau buổi biểu diễn. Giá vé cho từng suất biểu diễn sẽ được thông báo sau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *