Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất, Horizon Forbidden West, cuộc phiêu lưu mới của Aloy.

Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất, Horizon Forbidden West, cuộc phiêu lưu mới của Aloy.
Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất, Horizon Forbidden West, cuộc phiêu lưu mới của Aloy.

Eloy, một chiến binh của Bộ tộc Nora. sẽ trở lại trong hành trình bảo vệ thế giới trong Chân trời Cấm phía Tây Lần này, cô phải tiến đến vùng cấm. Khi thế giới của loài người và những con thú máy móc sắp sụp đổ khi một trận đại hồng thủy sắp bắt đầu.

Tham gia cùng Eloy trong cuộc hành trình xuyên qua Forbidden West, một biên giới rộng lớn và nguy hiểm, nơi ẩn chứa những mối nguy hiểm mới và bí ẩn. Giờ đây, vùng đất sắp kết thúc. Những cơn bão dữ dội và sự suy thoái không thể ngăn cản đã cuốn vào những mảnh vỡ còn lại của nhân loại. Trong khi đó, một loại máy đáng sợ mới đang len lỏi ở phía xa. Sự sống trên Trái đất một lần nữa đứng trên bờ vực tuyệt chủng. và không ai biết nguyên nhân

Eloy có quyền khám phá những bí mật đằng sau những hiểm họa của một quá khứ xa xôi. để khôi phục trật tự và cân bằng của thế giới Lần này, cô ấy sẽ không phải là vị cứu tinh duy nhất của thế giới. Bởi trong cuộc hành trình, cô sẽ gặp lại những người bạn cũ là Arend và Varl, đồng thời xây dựng tình bạn với một nhóm người mới sẵn sàng chiến đấu cùng nhau. Nhưng đồng thời, cô phải đối mặt với một bộ tộc kẻ thù mới và khó khăn. Bởi vì họ sở hữu sức mạnh điều khiển máy móc.

Horizon Forbidden West Adventures at the Forbidden Lands Nó dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 2 trên PlayStation 4 và PlayStation 5 với hỗ trợ phụ đề tiếng Thái trong game. chuẩn bị Vì đây sẽ là cuộc hành trình và trận chiến vĩ đại nhất của Eloy từ trước đến nay.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x