Đoạn giới thiệu game mới của Resident Evil Village từ bản mở rộng của Winters

Đoạn giới thiệu game mới của Resident Evil Village từ bản mở rộng của Winters
Đoạn giới thiệu game mới của Resident Evil Village từ bản mở rộng của Winters

Capcom đã phát hành một đoạn giới thiệu gameplay mới. Resident Evil Village – Gold Edition điều đó sẽ đi kèm với nội dung bổ sung Mở rộng mùa đông Điều này sẽ cho phép cả những người đã chơi hoặc chưa chơi Resident Evil Village có thể thưởng thức nội dung game đầy đủ hơn.

Winters ‘Expansion sẽ bao gồm ba tựa game chính: game có cốt truyện chính của Ethan Winters với trải nghiệm gameplay góc nhìn thứ ba khác biệt, cốt truyện Shadows of Rose tiếp nối câu chuyện chủ đạo kéo dài 16 năm, và Mercenaries Mode sẽ thách thức nhiều kẻ thù. Bạn cũng có thể đóng vai các nhân vật phản diện của phần tiếp theo, Lady Dimitrescu và Heisenberg.

trong nội dung của Shadows of Rose Người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện của Rosemary Winters khi lớn lên. và rơi vào thế giới của tiềm thức đầy những sinh vật đáng sợ Một trong số đó là Face Eater, chuyên thực hiện hành động uống rượu kinh hoàng. Và trong chế độ này, người chơi sẽ có một số lượng vũ khí và thuốc men giới hạn. Thay vào đó, nó được thay thế bằng khả năng sử dụng sức mạnh đặc biệt của Rose để ngăn chặn kẻ thù trong giây lát.

Resident Evil Village Gold Edition The Winters ‘Expansion DLC dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC (Steam).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *