Đoạn giới thiệu gameplay chiến đấu mới nhất của God of War Ragnarok

Đoạn giới thiệu gameplay chiến đấu mới nhất của God of War Ragnarok
Đoạn giới thiệu gameplay chiến đấu mới nhất của God of War Ragnarok

Santa Monica đã phát hành một đoạn trailer hậu trường cho quá trình phát triển của game. Thần chiến tranh Ragnarok Tiếp tục hàng tuần Tuần này, đoạn giới thiệu gameplay mới nhất của game đã được xem trước. Cuộc chiến được nâng cao và chứa đựng nhiều loại kẻ thù mà Kratos sẽ gặp phải.

Trong God of War Ragnarok, người chơi sẽ điều khiển Kratos, chiến đấu với nó bằng vũ khí đáng tin cậy của họ là Leviathan Axe và Chaos Blade, có thể tấn công nhanh hơn và mạnh mẽ hơn cả trên mặt đất và trong những cú nhảy tàn khốc. Nó cũng có thể sử dụng vũ khí khiên hoặc tay không để tấn công. Và nó cũng có chuyển động Blade Geapple nhanh hơn. Trong một khu vực chiến đấu khác sẽ là một lựa chọn để người chơi tận hưởng phong cách chiến đấu của riêng mình.

Santa Monica nhận thức được yêu cầu của người chơi trong game cuối cùng. Do đó, kẻ thù trong game này sẽ có rất nhiều loại. Từ kẻ thù nhỏ đến cấp độ thần và kẻ thù lớn lấp đầy màn hình Sẽ có những thách thức trong mỗi loại kẻ thù gặp phải khi đi qua 9 cảnh giới, kết hợp với đồ họa VFX đẹp mắt và quan điểm chiến đấu được cải thiện. Nó sẽ làm tăng sự phấn khích trong những trận chiến mạnh mẽ từng giây.

Thần chiến tranh Ragnarok Nó dự kiến ​​phát hành trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 9 tháng 11, với hỗ trợ phụ đề tiếng Thái trong game.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *