Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners ra mắt trên Netflix vào tháng 9

Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners ra mắt trên Netflix vào tháng 9
Đoạn giới thiệu phim hoạt hình Cyberpunk Edgerunners ra mắt trên Netflix vào tháng 9

Tin tức đã im ắng trong một năm cho đến khi nhiều người đã quên đi bộ anime. Cyberpunk Edgerunners Một trong những dự án tuyệt vời sẽ mở rộng thế giới của Cyberpunk 2077 hơn nữa, trailer đầu tiên cuối cùng đã được phát hành trước khi nó sẵn sàng được phát hành sớm.

CD PROJEKT RED đã hợp tác với nhà sáng tạo phim hoạt hình hành động hàng đầu Nhật Bản Studio Trigger. Để kể một câu chuyện khác với game sinh tồn dành cho trẻ em đường phố, Thành phố đêm, một thành phố tương lai, nơi mọi người bị ám ảnh bởi công nghệ và khả năng tùy chỉnh cơ thể. Anh ta chọn cách sống sót với tư cách là Edgerunners, lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật được gọi là “Cyberpunk.”

CD PROJEKT RED, tác giả của game điện tử “Cyberpunk 2077”, đang hợp lực để tạo ra sê-ri, với Rafal Jaki (The Witcher 3: Wild Hunt, Cyberpunk 2077 và The Witcher: Ronin) sẽ đảm nhận vai trò của nhà tổ chức và nhà sản xuất Cùng với Satoru Homma, Bartos Stybor và Saya Elder trong vai trò người sáng tạo, nhóm CD PROJEKT RED đã bắt đầu làm việc trên loạt phim mới vào năm 2018, với sự tiếp quản của Studio Trigger. Để sản xuất một loạt phim và đưa thế giới Cyberpunk lên màn ảnh theo phong cách đặc trưng của studio .

Hiroyuki Imaishi (Gurren Lagann, Kill la Kill, và Promare) sẽ chỉ đạo loạt phim. cùng với Trợ lý đạo diễn Masahiko Otsuka (Gurren Lagann và Promare) và Giám đốc nghệ thuật Hiromi Wakabayashi (Kill la Kill) và nhà thiết kế nhân vật Yoh Yoshi. Nari (từ Little Witch Academia và BNA: Brand New Animal) và Yuto Kaneko (từ Little Witch Academia) , với Yoshiki Usa (SSSS.GRIDMAN và Promare) và Ma Sahiko Otsuka (Gurren Lagann, Kill la Kill, và Promare) đang chuyển thể kịch bản, và Akira Yamaoka (Silent Hill) sẽ sáng tác bài hát chủ đề.

Cyberpunk Edgerunners Phim dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào tháng 9 năm 2022 với tổng cộng 10 tập.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *