Đoạn phim rò rỉ về GTA6 đang được phát triển. Hơn 90 clip đã được phát hành.

Đoạn phim rò rỉ về GTA6 đang được phát triển.  Hơn 90 clip đã được phát hành.
Đoạn phim rò rỉ về GTA6 đang được phát triển.  Hơn 90 clip đã được phát hành.

từ trước Đã có tin tức từ một nhóm người tự xưng là đội cũ của nhà phát triển game Rocstar Games. Grand Theft Auto VI hoặc GTA6 Đã thảo luận về nội dung của game được nhiều người chờ xem. Hôm nay, đã có rất nhiều clip bị rò rỉ xác nhận thông tin đó đã được tung lên mạng.

Đoạn clip rò rỉ về GTA6 đến từ người dùng GTAForums teapotuberhacker. Trong đó đã phát hành một đoạn clip được cho là một đoạn clip xem trước của game đang được phát triển. và đã phát hành tệp để tải xuống hơn 90 clip mẫu một cách triệt để Do đó, có rất nhiều người tải xuống và phát tán chúng trên Internet vào thời gian sau đó.

Từ đoạn clip được cho là một ví dụ về GTA6 đang được phát triển. đã xác nhận rằng game sẽ có một nhân vật nữ chính tên là Lucia với các nhân vật nam Jason Theo thông tin, game sẽ dựa trên nhân vật Bonnie và Clyde, là những tên cướp ngân hàng thực sự. Và trở nên nổi tiếng vào năm 1931, nó chứng kiến ​​một nhiệm vụ mà cả hai bắt đầu một vụ trộm từ một nhà hàng nhỏ để gây hỗn loạn dẫn đến việc trộm xe cảnh sát để tẩu thoát.

Trong clip từ quá trình phát triển GTA6, bạn có thể thấy những thay đổi trong game đã được cải thiện rất nhiều. Cho dù nhân vật có thể di chuyển cơ thể, va chạm của ô tô trong cuộc rượt đuổi với trọng lượng và kích thước nhiều hơn, chuyển động tư thế của nhân vật đã tăng lên đa dạng hơn trước, các chi tiết như quần áo tung bay. hoặc các chi tiết bên trong xe sẽ giống thật hơn

Rocstar Games hiện vẫn chưa phản hồi về đoạn clip bị rò rỉ. Và có vẻ như vẫn chưa thể dừng lại được khi đoạn clip đã được gần 30 nghìn người tải về và đăng tải, tuy nhiên đoạn clip preview phát triển của game được xác định là clip đã được phát triển từ năm 2014 nên mới vẫn chưa được biết. tất cả các chi tiết cuối cùng của game và dự kiến Grand Theft Auto VI hoặc GTA6 Nó sẽ được phát hành ít nhất vào năm 2025.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *