Đoạn trailer cuối cùng trước khi đánh bại Chaos Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Đoạn trailer cuối cùng trước khi đánh bại Chaos Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin
Đoạn trailer cuối cùng trước khi đánh bại Chaos Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Hành trình tìm kiếm sự thật trong Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin sắp bắt đầu Trong đoạn trailer cuối cùng của game tiết lộ câu chuyện và những trận chiến căng thẳng. Khi các Hiệp sĩ ánh sáng đi cùng nhau để đánh bại Chaos để tìm hiểu xem họ có thực sự là Người được chọn hay không.

Một câu chuyện phụ dựa trên Final Fantasy gốc cổ điển. Khi Vương quốc Cornelia bị bao phủ trong bóng tối, Jack và đồng đội của mình mở cánh cửa dẫn đến Ngôi đền Hỗn mang, nơi chỉ là khởi đầu cho ký ức của họ. Mọi người dần dần tiết lộ rằng anh ta chỉ là một người lạ đến từ một thế giới khác hay đó là Jack Garland, và sẽ hành trình mang lại ánh sáng thực sự mang lại hòa bình?

Trong hành trình mang lại ánh sáng pha lê của mình, Jack phải chiến đấu với những quái thú của Chaos quen thuộc với người chơi Final Fantasy: Kraken, một thủy quái với những đòn tấn công nhanh và khả năng bắt kẻ thù để đánh cắp năng lực, hay Lich, một quái vật của trái đất người có thể sử dụng các đòn tấn công ma thuật với những lời nguyền để gây ra trạng thái bất thường. Điều này làm cho cuộc chiến giành chiến thắng trở nên khó khăn hơn.

Với sự hợp tác của Square Enix và Team Ninja, Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin mang đến một lối chơi hành động pha trộn với các yếu tố RPG trong các trận chiến ly kỳ của giả tưởng đen tối. Người chơi có thể tham gia vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự kết hợp vũ khí và áo giáp mới, đồng thời cũng có thể sử dụng các cấp độ khác nhau của phép thuật Final Fantasy.

Hệ thống công việc là tính năng chính của game cho phép người chơi lựa chọn nhiều khả năng chiến đấu tùy theo năng khiếu của mình. với một nghề nghiệp mà người chơi có thể tìm thấy trong nhiều game Swordfighter, Swordsman, Mage, Black Mage, White Mage, Red Mage, Pugilist, Monk, Warrior, Knight, Marauder, Lancer, Dragoon, Thief, Duelist, Ronin, Samurai, Berserker.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin Nó sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC (Epic Games Store).

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x