Dragon Ball: The Breakers, một game ăn theo sinh tồn chuẩn bị phát hành vào năm sau.

Dragon Ball: The Breakers, một game ăn theo sinh tồn chuẩn bị phát hành vào năm sau.
Dragon Ball: The Breakers, một game ăn theo sinh tồn chuẩn bị phát hành vào năm sau.

Trong khi người hâm mộ Dragon Ball có thể đang chờ đợi game mới để chơi, Có vẻ như anh ấy sắp chơi một game phụ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng được làm từ những thứ đột phá nhất. sử dụng tên của game Dragon Ball: The Breakers đó là một game sinh tồn không đối xứng Chuẩn bị chơi vào năm sau

Dragon Ball: The Breakers Đó là một game sinh tồn trực tuyến. Nó được chia thành 7 vs 1 người chơi, với 1 người chơi là Raider, người sẽ phải săn lùng những người sống sót bị mắc kẹt trong chiều không gian Temporal Seam và trở nên mạnh mẽ hơn. Khi bảy người sống sót phải làm việc cùng nhau để trốn thoát, họ phải tìm cách lên cỗ máy thời gian.

Về phía Đột Kích, thợ săn sẽ là những nhân vật phản diện trong truyện như Cell, Boo hay Freeser, những kẻ có thể truy đuổi và phá hủy các khu vực hạn chế đường thoát thân. Và nếu nó có thể hấp thụ những người sống sót, nó sẽ có thể phát triển một hình thức mạnh mẽ hơn. Những người sống sót được chia thành các nhân vật đơn giản như Ulon, Bluma, v.v., những người dựa vào các vật phẩm để troll thợ săn. Bao gồm cả việc sử dụng các phương tiện để trốn thoát và tìm thấy cỗ máy thời gian.

Phong cách chơi là người chơi có thể chọn giúp đỡ hoặc tìm cách trốn thoát một mình. và có thể tùy chỉnh hình dạng Khuôn mặt nhân vật cũng vậy. Bao gồm thiết bị và phương tiện sẽ làm cho game thú vị hơn để chơi.

Dragon Ball: The Breakers Nó sẽ có sẵn cho PS4, Xbox One, Switch và PC vào năm 2022, với thử nghiệm CBT cho người chơi PC sắp ra mắt.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x