E3 2022 sẽ tiếp tục các sự kiện trực tuyến trong bối cảnh ảnh hưởng của COVID-19

E3 2022 sẽ tiếp tục các sự kiện trực tuyến trong bối cảnh ảnh hưởng của COVID-19
E3 2022 sẽ tiếp tục các sự kiện trực tuyến trong bối cảnh ảnh hưởng của COVID-19

E3 hay Trải Nghiệm Giải Trí Điện Tử là game show lớn trong năm. rằng người hâm mộ trên toàn thế giới đã luôn ngủ và chờ đợi nhau cho đến khi sự xuất hiện của COVID-19 đã lan rộng khắp thế giới đã ảnh hưởng đến nhiều cuộc triển lãm cũng phải điều chỉnh trong năm qua

Thông thường, E3 có hàng chục nghìn người tham dự. Do đó, hội chợ ngày càng phát triển và chi phí trưng bày ngày càng hoành tráng hơn hàng năm. cho đến khi virus COVID-19 bùng nổ. Do đó, sự kiện này đã phải hủy bỏ vào năm 2020 và chuyển sang sự kiện trực tuyến không có người tham dự vào năm 2021 để đảm bảo an toàn và bảo vệ cho tất cả những người tham dự.

Tuy nhiên, đối với những game thủ mong chờ E3 2022, đã có thông báo rằng sự kiện này sẽ trực tuyến trở lại trong năm nay. Và vẫn né tránh những người tham dự do ảnh hưởng của sự lây lan và vẫn còn đáng lo ngại của chủng vi rút Omicron đối với sức khỏe người dân. Bị chỉ trích nặng nề vì các sự kiện đồng tổ chức, E3 quyết định tiếp tục hoạt động trực tuyến trong một năm nữa.

Sự kiện chơi game E3 2022 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa hè hoặc giữa năm, như nó đã từng diễn ra. Dù có vẻ như còn lâu mới có Nhưng từ tình huống COVID-19 tiếp tục lan rộng không ngừng Vậy là một năm nữa chúng ta vẫn sẽ không được chứng kiến ​​không khí sôi động của các game thủ đến với nhau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x