EA phát hành game Iron Man do nhóm Dead Space tạo ra

EA phát hành game Iron Man do nhóm Dead Space tạo ra
EA phát hành game Iron Man do nhóm Dead Space tạo ra

Một tin vui cho những người hâm mộ siêu anh hùng, khi EA mới đây đã công bố một game Iron Man sẽ kể lại câu chuyện Iron Man gốc sẽ truyền tải thiên tài của Tony Stark và mang đến cho người chơi cảm giác chân thực như đang chơi như Iron Man.

Iron Man sẽ được tạo ra bởi EA Motive, người đã từng làm việc trong Star Wars Battlefront II năm 2017 và Star Wars Squadrons năm 2020. Nhóm hiện đang làm việc trên bản làm lại của game kinh dị Dead Space sẽ được bán ra vào ngày 27 tháng 1 năm 2023.

Và Iron Man từ EA được coi là sự trở lại đầu tiên sau nhiều năm với một game anh hùng duy nhất, không phải một đội, nếu không tính Iron Man VR, bởi nếu tính phần mới nhất, nó phải lùi xa như Iron Man 2 đã phát hành trong 2010. Vì trước đó, Sega sở hữu bản quyền. game được đồn đoán là Iron Man thế giới mở, được tạo ra bởi nhà phát triển Just Cause vào đầu năm 2010, trước khi lặng lẽ bị hủy bỏ vào năm 2012.

Tuy nhiên, nó đang trong giai đoạn phát triển ban đầu nên dự kiến ​​sẽ còn rất lâu nữa mới kết thúc, các fan của Iron Man sẽ phải chờ đợi khá lâu.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *