eFootball 2023 chuẩn bị cho bản cập nhật mùa giải mới vào ngày 25 tháng 8

eFootball 2023 chuẩn bị cho bản cập nhật mùa giải mới vào ngày 25 tháng 8
eFootball 2023 chuẩn bị cho bản cập nhật mùa giải mới vào ngày 25 tháng 8

eFootball game bóng đá nổi tiếng của Konami được nhiều người biết đến. Sau khi game đã được mở trong một thời gian dài Gần đây, đã có một bản cập nhật cho mùa giải mới 2023, với nội dung như sau:

Giới thiệu đại sứ game mới và thẻ người chơi mới.

Trong bản cập nhật 2023 Season 1 này, eFootball giới thiệu các đại sứ mới cho game: Lionel Messi, Takefusa Kubo, Nay. Mar Jr., Trent Alexander-Arnold và Bruno Fernandes, cùng với Trent Alexander-Arnold và Bruno. Nu Fernandes là một cầu thủ Premier League và đóng một vai trò quan trọng trong nhóm của game.

Hai loại thẻ cầu thủ mới cũng được cập nhật là thẻ Highlight và thẻ Epic Tất nhiên, loại thẻ Highlight có trần nâng cấp cao hơn. Ngoài ra còn có những cầu thủ thi đấu xuất sắc trong những mùa giải gần đây.

Phần Người chơi sử thi giới thiệu những người chơi nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại trong ‘Mùa cụ thể’, những người có khả năng cao hơn thẻ Khoảnh khắc biểu tượng huyền thoại, cao cấp từ mùa trước.

“Hai câu lạc bộ nổi tiếng của Ý” đã trở lại. Và muốn cung cấp câu lạc bộ bóng đá cao nhất của Mexico “Liga Emaekis”

Mùa giải mới sẽ mang đến cho các câu lạc bộ bóng đá Ý AC Milan và Câu lạc bộ bóng đá Inter Milano (Inter Milan), cả hai đều có thành tích thi đấu xuất sắc. Nó cũng là một phần của năm giải bóng đá hàng đầu châu Âu. Ngoài ra trong bản cập nhật còn có Câu lạc bộ Mexico như “Club America” ​​(Club America) với giải bóng đá cao nhất của Mexico, “Liga Emeekis” (Liga BBVA MX).

Bản cập nhật Club Pack này sẽ có 11 cầu thủ từ ba câu lạc bộ, tất cả đều được cấp phép cho game: AC Milan, Internazionale Milano (AC Milan). Inter Milan) và “Club America” ​​(Club America), mà Đại sứ Trent Alexander-Arnold . Anh ta cũng sẽ có thẻ của riêng mình trong Gói Đại sứ Cao cấp.

eFootball 2023 Có sẵn để chơi ngày hôm nay trên tất cả các nền tảng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *