Elden Ring sẽ sớm được chuyển thể sang game board

Elden Ring sẽ sớm được chuyển thể sang game board
Elden Ring sẽ sớm được chuyển thể sang game board

Thế giới rộng lớn của Elden Ring đủ nhỏ để bạn ngồi trên bàn làm việc, Steamforged Games, công ty đứng sau các bản chuyển thể game hội đồng của Dark Souls, Horizon Zero Dawn và Resident Evil, đã thông báo rằng dự án hiện đang bắt đầu thông qua Kickstarter.

theverge.com

Chi tiết được tiết lộ tại thời điểm này là game có thể chơi với tối đa bốn người chơi, mỗi người có khả năng là The Tarcked để bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ ở Trung Đông. Đối mặt với nhiều loại kẻ thù và trùm khác nhau mà người chơi đã quen thuộc và sẵn sàng ép bạn vào chỗ chết.

Mat Hart, đồng sáng lập và trưởng nhóm sáng tạo của Steamforged Games, cho biết: “Người hâm mộ nên mong đợi một thế giới mặt bàn đen tối, đầy bí ẩn và nguy hiểm với những màn chiến đấu và khám phá thỏa mãn. Họ cũng tung ra một bức ảnh về Margit The Fell Omen, ông chủ của nhiều người chơi sẽ bắt gặp trong game như một con số nhỏ. Trong game hội đồng này, mọi người chơi cũng phải trải qua một trận chiến với con trùm này.

theverge.com

Việc gây quỹ cho dự án này sẽ sớm bắt đầu trên trang web Kickstarter. Nhưng về giá cả thì vẫn chưa được tiết lộ, phải xuống bao nhiêu mới có được bộ này về chơi. Dù sao, hãy chờ đợi để nghe thông tin cập nhật từ nhà phát triển sớm.

Liên kết Kickstarter: Elden Ring: The Board Game của Steamforged Games Ltd – Kickstarter

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *