Elden Ring tiết lộ các tệp sẽ được phát hành để tải trước trên PS5.

Elden Ring tiết lộ các tệp sẽ được phát hành để tải trước trên PS5.
Elden Ring tiết lộ các tệp sẽ được phát hành để tải trước trên PS5.

Tính đến hôm nay, còn khoảng 2 tháng nữa là game thủ có thể trải nghiệm tựa game hành động mới nhất này. Nhẫn Elden cùng nhau đến hôm nay Từ phần mềm Nhà phát triển của game này đã tiết lộ ngày phát hành cho bản tải trước PlayStation 5, cũng như tổng dung lượng của game cho tất cả các game thủ.

vg247

Trại tiết lộ rằng game sẽ được phát hành để tải trước vào ngày 23 tháng 2 năm 2022 và dung lượng của game khi tải xuống sẽ là 44,472 GB, chính thức vào ngày 25 tháng 2, dung lượng của game hiện đã bao gồm tất cả các thông tin. Do đó, người chơi cũng được yêu cầu quản lý dữ liệu nội bộ trên thiết bị vào ngày và giờ đã nêu.

game

Nhưng một phần muốn bổ sung cho những người chơi nói chung là cho phép không gian để lắp đặt. Để đề phòng những trường hợp bất khả kháng như lỗi trong game Cho đến khi khiến nhóm khắc phục bằng cách cập nhật bản vá Do đó, cần có ít nhất 50 GB dung lượng trống để cài đặt game một cách dễ dàng.

Nếu so sánh kích thước của game và hình ảnh từ trailer game được phát hành, nó được coi là một game chiếm rất ít dung lượng. Không giống như nhiều game trước đó bắt đầu sử dụng không gian cài đặt tương đối cao. Nhưng hãy tin rằng nếu trong tương lai game có một bản cập nhật DLC ra mắt, nó có thể sử dụng nhiều dung lượng hơn từ phía trên. Điều này sẽ phải chờ nghe từ nhà phát triển game trước. Và nếu có bất kỳ cập nhật nào từ game này, đội sẽ mang tin tức để thông báo cho các bạn sau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x