Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 22 tháng 9.

Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 22 tháng 9.
Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 22 tháng 9.

tuần này vào Cửa hàng game sử thi Hai game miễn phí đã được công bố vào giữa tháng này, Spirit of the North và The Captain, sẽ ra mắt từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 9.

Tinh thần phương Bắc

game chơi đơn góc nhìn thứ ba lấy cảm hứng từ Iceland. và văn hóa dân gian Bắc Âu Trong game, người chơi sẽ vào vai một chú cáo đỏ bình thường có mối quan hệ với một thiên thần hộ mệnh. Khám phá những dấu vết của một nền văn minh cổ đại và tìm ra những bí ẩn tiềm ẩn.

game được thiết kế không có bất kỳ cuộc đối thoại nào và dựa vào việc quan sát môi trường xung quanh bằng cách sử dụng sức mạnh cổ xưa do những Người bảo vệ Ánh sáng Phương Bắc ban cho. Cùng với việc thưởng thức 14 bản nhạc nền theo phong cách dàn nhạc, bạn có thể tải game tại đây.

Thuyền trưởng

Bạn là Thuyền trưởng Thomas Welmu, sĩ quan khoa học của Spacefleet, bị lạc ở phía xa của dải ngân hà. Các thế lực đen tối đang trên đường đến Trái đất để tiêu diệt hành tinh của chúng ta. Và bạn chỉ có một điều duy nhất để ngăn chặn chúng.

Tăng tốc vượt qua dải ngân hà để trở về nhà. Thu thập những người bạn mới trên con đường của bạn. Đối mặt với kẻ thù mới Bạn không thể bảo vệ mọi mạng sống. Nhưng bạn định bỏ lại ai? Bạn sẽ cứu vãn nền văn minh nào? hoặc phá hủy trên đường đi Quyết định là ở bạn một mình. Bạn có thể tải game tại đây.

Tuần này, Epic Games Store cũng đang tặng miễn phí các game như Hundred Days – Wine Simulator. Bao gồm một gói miễn phí của game Realm Royale Reforged sẽ được tặng miễn phí cho đến ngày 15 tháng 9, trước 10 giờ tối.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *