Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 3 tháng 11.

Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 3 tháng 11.
Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 3 tháng 11.

đường Cửa hàng game sử thi Thông báo các game miễn phí cho tuần đầu tiên của tháng 11 đã hết. Tuần này cũng có một lễ hội quan trọng như Halloween. Vì vậy, cửa hàng có một loạt các game kinh dị và căng thẳng để chơi. Hai game sẽ được tặng miễn phí là Saturnalia và Warhammer 40.000: Mechanicus Standard Edition, sẽ được phân phối từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11.

Saturnalia

game phiêu lưu kinh dị phong cách Roguelite lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Ý. Trong đó người chơi sẽ vào vai bốn diễn viên phải khám phá để tìm cách sinh tồn trong một ngôi làng nghi lễ cổ xưa chứa đầy mê cung chỉ có một hộp diêm. game có đầy đủ các câu đố mà người chơi có thể giải quyết bằng cách tận dụng các vật phẩm tìm thấy trên đường đi và khả năng khác nhau của mỗi nhân vật. Nhưng đừng nhầm … bởi vì nếu mọi nhân vật chết, bố cục của ngôi làng sẽ thay đổi mỗi lần. Bạn có thể lấy game tại đây.

Warhammer 40.000: Phiên bản tiêu chuẩn Mechanicus

game chiến lược theo lượt nổi tiếng, nơi người chơi điều khiển Adeptus Mechanicus, một trong những đội quân có công nghệ tiên tiến nhất trong Imperium, đóng vai Magos Dominus Faustinius để dẫn đầu chuyến thám hiểm của Silva Tenebris, hành tinh mới được phát hiện Necron. Một lần nữa, tùy chỉnh đội , phân bổ nguồn lực. Khám phá công nghệ đã mất từ ​​lâu Và kiểm soát từng bước của Tech-Priest. game có nhiều hệ thống khác nhau như nâng cấp và củng cố quân đội, cũng như đưa ra các quyết định sẽ ảnh hưởng đến nhiệm vụ trong tương lai. và các kết thúc khác nhau

game đã nhận được giải thưởng cho game chiến lược hay nhất. Ngoài ra, Warhammer 40.000: Mechanicus còn bao gồm 2 phần mở rộng và 1 album Original Soundtrack để người chơi có thể mua với giá cả phải chăng nếu chơi game cơ bản và bị móc túi. Bạn có thể tải game tại đây.

Và đừng quên, Epic Games Store của tuần này cũng đang tặng hai game là Evoland Legendary Edition và Fallout 3: Game of the Year Edition mà người chơi có thể nhận đến ngày 27 tháng 10 trước 10 giờ tối.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *