Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 8 tháng 9.

Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 8 tháng 9.
Epic Games Store sẽ tặng 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 8 tháng 9.

Cửa hàng game sử thi Các game sẽ được phân phối vào tuần tới đã được công bố. Có hai game, Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition và Submerged: Hidden Depths, cộng với một bản mở rộng, Knockout City “Armazillo Bundle”, sẽ được phân phối từ ngày 1 đến ngày 8 tháng 9 lúc 10 giờ tối trở đi.

Shadow of the Tomb Raider: Phiên bản cuối cùng

Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition cho phép người chơi trải nghiệm chương cuối cùng về nguồn gốc của Lara khi cô trở thành Tomb Raider định mệnh, kết hợp game cơ bản, bảy thử thách DLC và vũ khí, trang phục. và những kỹ năng đặc biệt của cô ấy Bạn có thể tải game miễn phí tại đây.

Chìm: Độ sâu ẩn

Submerged: Hidden Depths là một cuộc phiêu lưu trong đống đổ nát của một thế giới xinh đẹp dưới góc nhìn người thứ ba theo chủ đề. “Khám phá thư giãn” không chiến đấu. Người chơi sẽ vào vai Miku và Taku, một trong số họ bị nguyền rủa với sức mạnh đặc biệt. mà cô ấy muốn sử dụng sức mạnh đó để thu lợi Người kia không muốn sức mạnh đó khiến họ xa lánh những người khác.

Đi thuyền, leo núi, tương tác và khám phá những tàn tích tuyệt đẹp của một thế giới bị chìm. Khám phá thành phố dưới lòng đất Phần chóp của tòa nhà chọc trời vỡ vụn sừng sững sừng sững trên những ngọn sóng. Một ngôi làng bị lãng quên hiện là nơi sinh sống của những sinh vật bí ẩn. Và bên dưới biển gợn sóng đang chờ để lộ ra những đau khổ và uất hận của họ.

Knockout City Add-on “Armazillo Bundle” (game miễn phí)

Một game chiến đấu kiểu dodgeball dữ dội. Người chơi đăng nhập qua Epic Launcher trong thời gian diễn ra sự kiện có thể nhận được Armazillo Bundle, một tiện ích bổ sung với các vật phẩm độc quyền miễn phí.

Trong tuần này, Epic Games Store cũng đang tặng miễn phí một game: link of Pain, người chơi có thể yêu cầu miễn phí cho đến ngày 1 tháng 9 trước 10 giờ tối và các gói mở rộng Destiny 2. Nhân kỷ niệm 30 năm, tiện ích bổ sung này sẽ miễn phí cho đến ngày 31 tháng 8, ngay trước nửa đêm. Ai muốn có đồ miễn phí thì đừng quên bấm vào để lấy nhé.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *