Epic Games Store thông báo 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 10 tháng 11

Epic Games Store thông báo 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 10 tháng 11
Epic Games Store thông báo 2 game miễn phí vào tuần tới cho đến ngày 10 tháng 11

đường Cửa hàng game sử thi Thông báo game cho tuần đầu tiên của tháng 11 đã ra mắt. Có 2 game tuyệt vời là Filament và Rising Storm 2: Vietnam sẽ được phát trong khoảng thời gian từ 3-10 / 11.

Nội dung tóm tắt

Dây tóc

Lên tàu Alabaster, một trong những tàu nghiên cứu của Filament Corporation, và cố gắng khôi phục quyền kiểm soát con tàu từ một vấn đề bí ẩn. Điều này khiến con tàu bị khóa và thủy thủ đoàn biến mất. Trong game, người chơi có thể khám phá con tàu một cách tự do. Khi bạn vượt qua hơn 300 cấp độ đa dạng và đầy thử thách, hãy tìm ghi chú, tin nhắn và ghi chú của thủy thủ đoàn, cũng như các vật dụng cá nhân và đồ dùng xung quanh con tàu khi bạn tiếp tục khám phá sự thật về những gì đã xảy ra tại Alabaster. Và bạn có thể biết tại sao họ rời đi.

Rising Storm 2: Vietnam

game PC nhiều người chơi của năm đưa người chơi đến thời đại của súng trường tự động. và vũ khí hiện đại trong Chiến tranh Việt Nam giữa Hoa Kỳ và các đồng minh và Quân đội Nam Việt Nam. Trong Red Orchestra Series, game có 64 trận đấu nhiều người chơi, hơn 20 bản đồ, Quân đội và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, QĐNDVN / NVA và MTDTGPMNVN /. VC, Lực lượng Vũ trang Úc và QLVNCH, hơn 50 vũ khí, 4 trực thăng có thể điều khiển, mìn, bẫy và đường hầm. Tùy chỉnh nhân vật tàn bạo, thực tế, man rợ và hấp dẫn.

Trong tuần này, đừng bỏ lỡ, Epic Games Store đang tặng miễn phí hai game: Saturnalia và Warhammer 40.000: Mechanicus, cả hai game này sẽ miễn phí cho đến ngày 3 tháng 11, trước 10 giờ tối.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *