Epic Games Store tiết lộ các game miễn phí của tuần tới

Epic Games Store tiết lộ các game miễn phí của tuần tới
Epic Games Store tiết lộ các game miễn phí của tuần tới

Chúng ta cùng gặp lại tin tức về chương trình tặng quà miễn phí của CỬA HÀNG game EPIC mà người hâm mộ game trên PC đã chờ đợi. Cho dù những game bạn nhận được vào cuối năm có thể chơi hoặc giữ nguyên, không có vấn đề gì vì EPIC sẽ tiếp tục tặng, và vào tuần tới, chúng tôi sẽ tiết lộ một số game sẽ được tặng miễn phí. và game đó là Nền văn minh thiên hà III Nó sẽ được phân phối từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 1 năm nay.

Galactic Civilizations III là một game khám phá không gian với các chủng tộc khác nhau trên toàn vũ trụ. và có thể tạo câu chuyện của riêng họ Trong game, người chơi có thể khám phá, chiến tranh hoặc trở thành một thương nhân không gian. Nghiên cứu công nghệ mới cũng có thể. Thêm vào đó, dù bạn chơi bao nhiêu lần cũng không giống nhau. Hãy tải game miễn phí tại đây.

Galactic Civilizations III cũng sẽ được phân phối miễn phí cũng như các tiện ích bổ sung Crusade và Retribution, cũng như nội dung mở rộng Mega Events, nhưng nếu bạn quan tâm, bạn sẽ muốn mua thêm tại cửa hàng. Có nhiều thứ khác được bán với giá cả phải chăng.

Nhưng trong thời gian chờ đợi, EPIC có quà tặng miễn phí Gods Will Fall sẽ có sẵn cho đến ngày 13 tháng 1. Lúc 10:59 tối. Vậy ai chưa nhận? Đừng quên ghé qua và nhận miễn phí!

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x