Epic Store sẽ tặng miễn phí 3 game vào tuần tới

Epic Store sẽ tặng miễn phí 3 game vào tuần tới
Epic Store sẽ tặng miễn phí 3 game vào tuần tới

Như thường lệ, các game mà Epic Games Store cung cấp miễn phí thường đi kèm với một hoặc hai game, nếu không có thể có một số thông báo bất ngờ trong quá trình này. Nhưng đối với vòng này, các game mới đã được tiết lộ sẽ được phân phối tối đa 3 game cùng nhau, sẽ được phân phối từ 18 – 25 tháng 11 lúc 11 giờ trưa, với các chi tiết sau:

Guild of Dungeoneering

Trình thu thập dungeon theo lượt với game thẻ Người chơi sẽ có thể đặt phòng, quái vật, bẫy và kho báu, và các nhân vật trong game sẽ tự quyết định nơi đi và chiến đấu. Người chơi cũng sẽ quản lý Bang hội của bạn, tạo các phòng mới để thu hút những nhà thám hiểm mới đến chơi. Bạn có thể tải game tại đây.

KID A MNESIA TRIỂN LÃM

game sẽ có sẵn từ Epic Games Store và cũng được phân phối miễn phí. Nó là một game được tạo ra từ nghệ thuật. và các bản ghi âm gốc kỷ niệm 21 năm Kid A và Amnesiac của Radiohead, ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Bạn có thể xem game tại đây.

Không bao giờ cô đơn

Một cuộc hành trình khó quên diễn ra giữa Nuna và Fox giữa một trận bão tuyết tàn khốc đang cướp đi mọi thứ của họ. game này đã được trao giải. Hơn 75 danh hiệu và giải thưởng “Game hay nhất năm 2014”. “game mới được phát hành hay nhất” tại Giải thưởng game BAFTA 2015, cũng như “game của năm” và “game có tác động quan trọng nhất” tại Giải thưởng game cho Thay đổi 2015. Các game có thể được chấp nhận tại đây

Và đừng quên, cho đến ngày 16 tháng 11, Epic Games Store vẫn sẽ cung cấp hai phần mềm miễn phí. Đầu tiên là Assault on Dragon Keep của Tiny Tina và thứ hai là gói Rogue Company Season Pass của Tiny Tina. Gói này có sẵn cho đến 11 giờ đêm ngày 16 tháng 11. Sẽ được phân phối đến 11 giờ tối ngày 18 tháng 11.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x