Farmhouse chính thức ra mắt Fumi Hausu hay VTuber của thương hiệu.

Farmhouse chính thức ra mắt Fumi Hausu hay VTuber của thương hiệu.
Farmhouse chính thức ra mắt Fumi Hausu hay VTuber của thương hiệu.

Ngày 10 tháng Giêng, ‘Farmhouse’, một thương hiệu bánh mì mà chắc hẳn không người dân Thái Lan nào không biết đến. Đã chính thức ra mắt Đại sứ thương hiệu AI dưới dạng một Youtuber ảo tên là ‘Fumi Hausu’ (Fumi Hausu hay ‘Farmhouse’, nhưng đọc bằng giọng Nhật). mà nhãn hàng đã đăng tải video đầu tay của Fumi lên kênh Youtube cho các bạn xem rồi

Việc phát hành VTuber không phải là lần đầu tiên Farmhouse quảng bá bánh mì của mình bằng cách tiếp nhận văn hóa Nhật Bản, vì vào năm 2020, thương hiệu này đã hợp tác với Dex Club để phát hành quảng cáo theo chủ đề anime đầu tiên của mình. Và một quảng cáo khác có cùng phong cách cũng đã được tải lên kênh YouTube vào tháng 7 năm 2021.

Hoạt động tiếp thị của Farmhouse được kỳ vọng sẽ làm hài lòng những người hâm mộ anime và những người hâm mộ VTuber một chút Kênh VTuber của Fumi Hausu vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thời điểm nó sẽ được phát trực tiếp lần đầu tiên khi nào. Nhưng khi nó được thông báo rằng nó đã được phát hành Có thể là chúng ta sẽ sớm gặp nhau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x