FFVII Remake Intergrade sắp có bản mod tiếng Thái.

FFVII Remake Intergrade sắp có bản mod tiếng Thái.
FFVII Remake Intergrade sắp có bản mod tiếng Thái.

Đã được phát hành cho game Final Fantasy VII Remake Intergrade Phiên bản PC mà sau một thời gian dài được người chơi PC chờ đợi, tuy game có một số vấn đề về đồ họa nhưng có thể coi đây là một giấc mơ thành hiện thực. Và có thêm một tin vui nữa là game này sắp có bản mod phiên bản tiếng Thái.

Trang PlearnGaming, từng làm việc trên các bản mod của Thái Lan như This War of Mine, đã thông báo về việc bắt đầu dự án MOD game có phụ đề tiếng Thái. Final Fantasy VII Remake Intergrade Mà page chỉ làm mod cho bản PC, dịch truyện chính, bao gồm cả DLC Yuffie và khẳng định sẽ phát miễn phí 100% không kèm điều kiện

** Hình ảnh từ phiên bản FF7 Remake của Playstation **

Tuy nhiên, trang không thể xác định khi nào nó sẽ được hoàn thành. Những người chơi quan tâm sẽ có thể tình nguyện tải MOD tester để kiểm tra. và có thể hỗ trợ bằng cách đóng góp tự nguyện Đối với việc nếu game được đặt trên STEAM, trang này cho biết Nếu không có gì thay đổi, nó có thể được thực hiện. Mời các bạn ủng hộ và theo dõi tại đây.

trong phần game Final Fantasy VII Remake Intergrade Đây là phiên bản làm lại của game Final Fantasy VII và phiên bản PC sẽ bao gồm tất cả các DLC có sẵn để bán cùng một lúc. Nó hiện có sẵn với giá 2.450 baht trên Epic Games Store. Bạn có thể mua game tại đây.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x