Final Fantasy VII: Người lính đầu tiên thông báo đóng cửa

Final Fantasy VII: Người lính đầu tiên thông báo đóng cửa
Final Fantasy VII: Người lính đầu tiên thông báo đóng cửa

Square Enix đã thông báo về việc đóng cửa game. Final Fantasy VII: Người lính đầu tiên Một trong những game từ vũ trụ FF7 đã được phát hành để chơi vào năm ngoái. sẽ đóng cửa vào đầu năm 2023 hoặc khoảng ba tháng kể từ bây giờ.

Final Fantasy VII: The First Soldier, một game spin-off của series FF7, ra mắt cho di động iOS và Android vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, có lối chơi Battle Royale trong đó người chơi trở thành một trong những người lính của công ty Shinra và chiến đấu trong một mô phỏng chiến trường dựa trên vũ trụ của FF7.

Square Enix gần đây đã thông báo rằng Final Fantasy VII: The First Soldier sẽ bị ngừng phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2023, nói rằng nội dung mới của game sẽ tiếp tục được cập nhật. Không thể cung cấp trải nghiệm mong đợi cho người chơi như dự định. Tuy nhiên, game sẽ tiếp tục được cập nhật cho đến ngày tắt máy dự kiến.

Gần một năm trước, Final Fantasy VII: The First Soldier đã nhận được rất nhiều bản cập nhật nội dung, bao gồm cả giao diện nhân vật. Bao gồm nhiều mánh lới quảng cáo khác nhau mà người hâm mộ của game đã quen thuộc. Nhưng game không có đủ bản đồ hoặc tính năng mới để thu hút người chơi ủng hộ nó. Vì vậy, đó là một game Square Enix khác cần phải đóng cửa. Mặc dù sử dụng tên của game Final Fantasy VII nổi tiếng trên toàn thế giới.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *