Final Fantasy VII Remake Phần 2 có thể ra mắt vào tháng sau

Final Fantasy VII Remake Phần 2 có thể ra mắt vào tháng sau
Final Fantasy VII Remake Phần 2 có thể ra mắt vào tháng sau

Final Fantasy VII Làm lại đã được phát hành cho cả người chơi console và PC để trải nghiệm lẫn nhau một cách đầy đủ nhất Bây giờ, cả người hâm mộ cũ và mới trên toàn thế giới. Vì vậy rất mong được xem phần tiếp theo của FF7 Remake Part 2 thì game sẽ tiếp tục như thế nào. Với những diễn biến mới nhất, chúng ta có thể sẽ có tin vui sớm nhất trong vòng một tháng tới.

Nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn Tetsuya Nomura của Final Fantasy VII đã thông báo rằng lễ kỷ niệm 25 năm của FF7 sẽ được tổ chức vào tháng 6 này. Ban đầu, nó đã được xác nhận rằng các bản cập nhật mới sẽ được công bố. Final Fantasy VII: Người lính đầu tiên game spin-off Battle Rotale hiện đã có mặt trên iOS và Android, và thông tin mới đã được công bố để đánh dấu kỷ niệm nửa năm của game để người chơi theo dõi.

Nhưng điều không mong đợi chút nào là thông tin mới Final Fantasy VII: Ever Crisis dự kiến ​​phát hành để chơi trong năm nay, bao gồm Final Fantasy VII Làm lại Phần 2 Tetsuya Nomura đã nói rằng đây là phần tiếp theo được các game thủ trên toàn thế giới chờ đợi. “Để kỷ niệm 25 năm, thông tin dự kiến ​​sẽ được công bố trong tháng tới. Xin mời mọi người cùng xem tại thời điểm đó. Vì nhiều thông tin sẽ được công bố ”với khả năng đây có thể là tin vui được nhiều người chờ đón.

Những thứ để xem trong Final Fantasy VII Làm lại Phần 2 Đó là một câu chuyện được viết lại và không thể đoán được liệu nó có tiếp tục như bản gốc hay không. Và cũng có một phần gameplay là cuộc hành trình vào thế giới mở mà nhiều người mong đợi để xem những cuộc phiêu lưu thế giới mở chất lượng cao của Final Fantasy hiện đại. Tại thời điểm này, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố. Nhưng dự kiến ​​sớm nhất là vào đầu tháng 6. không quá lâu để chờ đợi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *