Final Fantasy VII Reunion Return of the Real Hero

Final Fantasy VII Reunion Return of the Real Hero
Final Fantasy VII Reunion Return of the Real Hero

Một trong những game được giới phê bình đánh giá cao và yêu thích nhất của Final Fantasy VII sẽ trở lại với một giao diện mới, vui tươi hơn. với câu chuyện về Zack Fair, người anh hùng không sợ hãi nhiều người mọi thời đại trong Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion

Crisis Core: Final Fantasy VII Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007 và đã được đón nhận vì nội dung và lối chơi phong phú. Trong hành trình của Zack Fair với tư cách là Soldier 1stClass, anh ấy gặp những nền đen tối của tổ chức Shinra cùng với Angeal, Sephiroth, Genesis và gặp lại những nhân vật quen thuộc Cloud, Yuffie và Aerith trước đây. Mỗi câu chuyện sẽ dẫn dắt anh ấy trở thành người lính cuối cùng mà anh ấy thực sự mơ ước của.

Trong phiên bản Reunion, hầu như tất cả đồ họa và lối chơi đã được cải tiến. Đồ họa sẽ thay đổi theo hình ảnh một cách rõ ràng. Từ mô hình nhân vật và vẻ đẹp của khí chất phù hợp hơn với một game hiện đại. Trong khi lối chơi sẽ vẫn là một game nhập vai hành động độc đáo. Người chơi phải chọn lệnh tấn công trong các trận chiến thời gian thực với một bánh xe sẽ tạo ra các đòn tấn công đặc biệt mới không thể đoán trước.

Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion Nó sẽ ra mắt vào mùa đông này cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S, Nintendo Switch và PC.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *