Final Fantasy XVI hứa hẹn sẽ công bố thông tin mới vào năm 2022.

Final Fantasy XVI hứa hẹn sẽ công bố thông tin mới vào năm 2022.
Final Fantasy XVI hứa hẹn sẽ công bố thông tin mới vào năm 2022.

Final Fantasy XVI Phần mới nhất từ ​​loạt phim nổi tiếng của Square Enix và game rất được mong đợi từ Final Fantasy XIV Online đã hứa hẹn sẽ cập nhật những thông tin mới về game sau khi ra mắt thêm vào cuối năm 2021, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ tin tức nào về game cho đến cuối năm nay trong một vài ngày. Naoki Yoshida Người từng là nhà sản xuất game. Anh ấy đã đứng ra bày tỏ lời xin lỗi chân thành vì sự chậm trễ này. Và hứa hẹn rằng họ sẽ cập nhật thông tin của game lớn trong vòng một năm tới là điều chắc chắn.

“Chào mọi người. Lần cuối chúng ta nói chuyện Tôi đã hứa rằng chúng tôi sẽ công bố thông tin về Final Fantasy XVI vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi không thể giữ lời hứa đó. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, việc phát triển game đã bị trì hoãn hơn nửa năm, ”Yoshida cho biết.

“NhưPhần mới nhất của Final Fantasy, được phát triển cho PlayStation 5. Final Fantasy XVI quy tụ một đội ngũ lớn các nhà phát triển tài năng trên khắp thế giới. Nhưng trong nỗ lực bù đắp tác động của COVID-19, chúng tôi phải đa dạng hóa công việc của mình bằng cách cho phép nhân viên làm việc tại nhà. Và thật không may, điều này đã gây ra sự cố trong giao tiếp của chúng tôi với văn phòng Tokyo. Và nghiêm trọng hơn nữa là việc chấm dứt phát triển với các công ty đối tác của chúng tôi ”.

Yoshida nói thêm, “Chúng tôi đã hoàn toàn tập trung vào việc cải tiến. Cải tiến đồ họa, chỉnh sửa cơ chế chiến đấu, chỉnh sửa trận chiến cuối cùng và cải tiến đồ họa tổng thể. Điều đó đặt ra câu hỏi, khi nào chúng tôi có thể cung cấp thông tin tiếp theo? Tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽThông tin lớn được tiết lộ vào mùa xuân năm 2022. Chúng tôi đang cố gắng tạo ra sự phấn khích mà cuối cùng sẽ dẫn đến việc phát hành game ”.

Vào năm 2021, nhóm của Yoshida đã bận rộn làm việc với một loạt nội dung lớn cho Final Fantasy XIV: Endwalker. Tuy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi, nhưng Final Fantasy XVI dự kiến ​​sẽ cập nhật thông tin vào cuối mùa xuân. (khoảng tháng 3 đến tháng 5) năm sau, cộng với việc ông Yoshida muốn game có chất lượng tốt nhất trước khi phát hành. Do đó, rất có thể game sẽ được phát hành trên PlayStation 5 vào cuối năm 2022 hoặc đến năm 2023.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x