game Kimetsu no Yaiba thông báo Demon Daki Hãy chơi trong tuần này.

game Kimetsu no Yaiba thông báo Demon Daki  Hãy chơi trong tuần này.
game Kimetsu no Yaiba thông báo Demon Daki  Hãy chơi trong tuần này.

gameSát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami Daki đã thông báo rằng DLC ​​sẽ có sẵn để chơi theo lịch trình vào ngày 13 tháng 10, cùng với một đoạn giới thiệu ra mắt của con quái vật xinh đẹp để xem.

Demon Daki là một trong 12 con quỷ Mặt Trăng có khả năng sử dụng vải obi cực kỳ sắc nét trong trận chiến. Phong cách chơi của cô trong game là tấn công bằng vải obi có thể di chuyển tùy thích, có thể tấn công cả cự ly gần và xa. Bao gồm cả việc có thể hạ gục kẻ thù và đóng cảnh bằng chiêu cuối obi diệt 8 hướng.

Đối với những ai mua Character Pass DLC với giá 790 baht, bạn sẽ nhận được một quái vật Daki để chơi cùng với các trụ cột âm thanh Usui Tengen, Demonic Nezuko, Tanjirou, Zenitsu, Inosuke.Trong phiên bản của quận Ruengrom Và còn có ác quỷ Gyuutarou là nhân vật cuối cùng. chơi cùng nhau vào cuối năm nay

game Demon Slayer Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Biên niên sử Hinokami Hiện đã có trên PlasyStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series S / X, Nintendo Switch và PC, nó hiện được giảm giá 45% trên cửa hàng Steam.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *