game mới Zenless Zone Zero của HoYoverse được tiết lộ

game mới Zenless Zone Zero của HoYoverse được tiết lộ
game mới Zenless Zone Zero của HoYoverse được tiết lộ

Sau một đoạn teaser nhá hàng trước đó, HoYoverse cuối cùng cũng đã tung ra một đoạn clip đầy đủ về Zenless Zone Zero (ZZZ).

Mặc dù trong clip này, nó không tiết lộ nhiều về câu chuyện. Nhưng chúng ta sẽ thấy các ví dụ về cách chơi của các nhân vật khác nhau sẽ có sẵn để chơi. Có thể thấy rằng sẽ có những nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến và súng ống. Cùng với một đòn tấn công tưởng chừng như tối thượng. Nhưng điều quan trọng là các nhân vật vẫn sẽ mang phong cách anime. trông trôi chảy hơn và chuyển động tự nhiên hơn

Zenless Zone Zero là game kết hợp giữa thế giới tương lai (với robot và vũ khí công nghệ cao) và một nhóm nhân vật. Và mỗi người cũng sẽ có một bản sắc riêng.

Trên trang web, bạn có thể điền vào một bảng câu hỏi. Điều này sẽ làm cho một người có cơ hội giành được cơ hội tham gia vào vòng kiểm tra của game. Ngoài ra, những ai quan tâm có thể điền vào bảng câu hỏi trên trang web chính của game.

Những gì bạn cần để làm bài kiểm tra

Thiết bị di động iOS có i-Phone 11 trở lên hoặc thiết bị chạy iOS 10.0 trở lên, có tối thiểu 4GB RAM và ít nhất 6GB dung lượng trống, bao gồm

PC: Intel i5 trở lên, NVIDIA GTX970 hoặc cạc đồ họa tương đương trở lên, RAM 8GB, dung lượng trống ít nhất 10GB

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x