game nhiếp ảnh ma quái được làm lại Mask of the Lunar Eclipse Nó sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm sau.

game nhiếp ảnh ma quái được làm lại Mask of the Lunar Eclipse  Nó sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm sau.
game nhiếp ảnh ma quái được làm lại Mask of the Lunar Eclipse  Nó sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm sau.

Khung nguy hiểm Một game kinh dị với người hâm mộ trên toàn thế giới. Gần đây, game thứ 4 của loạt game này, Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực Wii, được phát hành trên Wii vào năm 2008, đang được làm lại cho cả PC và console vào năm sau.

game sẽ có sẵn ở cả định dạng vật lý và kỹ thuật số. Đối với phiên bản kỹ thuật số, những người đặt hàng trước game trước ngày 23 tháng 3 năm 2023 sẽ nhận được trang phục “Marie Rose Outfit” miễn phí từ loạt phim Dead or Alive, trang phục “Mặt nạ cáo” (màu trắng và đỏ của Ruka, màu đen của Misaki và màu đỏ. và màu đen và xanh của Shoshiro), “Mũ đèn pin Spirit Stone.” dành cho Ruka, Misaki và Sosiro, cũng như bất kỳ ai lưu game từ Fatal Frame: Maiden of Blak Water. Nhận phần thưởng là “Mũ Camera Obscura ” cũng.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse kể câu chuyện về một hòn đảo bị cô lập, nơi trẻ em được thông báo mất tích tại một lễ hội. Nhân vật chính của game đi đến hòn đảo để tìm kiếm những ký ức đã mất. Một máy ảnh đặc biệt, Obscura và đèn pin được bao gồm để ngăn chặn hồn ma xâm nhập và phong ấn sức mạnh của linh hồn ma quỷ bằng cách chụp ảnh. Khả năng bắn và nhìn thấy những thứ vô hình có thể được nâng cao hơn nữa bằng cách thay đổi ống kính và phim sẽ được mở khóa trong game.

Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực Nó sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2023 trên PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, Switch và PC trên Steam.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *