Game Pass thông báo về việc bổ sung một bộ sưu tập lớn các game mới từ Nhật Bản.

Game Pass thông báo về việc bổ sung một bộ sưu tập lớn các game mới từ Nhật Bản.
Game Pass thông báo về việc bổ sung một bộ sưu tập lớn các game mới từ Nhật Bản.

Microsoft đã thể hiện sự tập trung và chú ý của mình đối với các game thủ đến từ Nhật Bản. Với việc thông báo mang đến nhiều game mới để chơi thông qua dịch vụ Thẻ game Xbox / PC Ngoài việc có các game từ một nhóm lớn các nhà phát triển Nhật Bản Ngoài ra còn có các game từ phương Tây để chơi.

Persona 5 The Royal / Persona 3 Portable / Persona 4 Golden

Như đã thông báo trước đó, game nhập vai phổ biến nhất từ ​​Atlus cũng sẽ đến với Game Pass, bắt đầu với Persona 5 The Royal vào ngày 21 tháng 10, tiếp theo là Persona 3 Portable và Persona 4 Golden vào năm 2023

Wo Long: Vương triều sụp đổ

game mới của Team Ninja, những người sáng tạo ra Ni-oh, lần này là một game hành động đầy thử thách mới. Trong thế giới cung đấu thời Tam Quốc xen lẫn huyền ảo. game dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 và sẽ có thể chơi được từ ngày đầu tiên cho các thành viên Game Pass.

BlazBlue: Trận chiến thẻ chéo

Tựa game đối kháng có sự góp mặt của các nhân vật trong 8 tác phẩm nổi tiếng như Blazeblue, Persona 4, Senran Kagura và có thể ghép đôi để chiến đấu cùng nhau theo phong cách Tag Team Battle sẽ có mặt trong Game Pass vào mùa xuân năm nay 2023

Guilty Gear -Strive-

Một game chiến đấu hoành tráng khác và là phần mới nhất từ ​​Arc System Works nổi tiếng, Fighthing cũng sẽ ra mắt Fighthing on Game Pass vào mùa xuân năm 2023.

Ni no Kuni Remastered / Ni no Kuni II

Từ tựa game nhập vai giả tưởng trực quan của Studio Ghibli, Ni no Kuni – Wrath of the Whithe Witch Remastered sẽ ra mắt trên Game Pass bắt đầu từ hôm nay, còn Ni no Kuni II sẽ ra mắt vào năm 2023.

Danganronpa V3 mới

Một game điều tra thú vị và ly kỳ đã được đưa vào hai game Game Pass, V3 cũng sẽ được phát hành bắt đầu từ hôm nay.

Biên niên sử Eiyuden: Trăm anh hùng

Một game nhập vai cổ điển với 100 câu chuyện về nhân vật. Sau khi phát hành Rising, Eiyuden Chronicle: Hundred Heroes có sẵn trong Game Pass từ ngày đầu tiên vào năm 2023.

Redfall

Hãy nhìn về phương Tây với FPS thế giới mở co-op này từ Arkane Austin, đội từng đoạt giải thưởng đằng sau Prey và Dishonored Redfall, nơi các siêu cường và ma cà rồng chiến đấu. Ai sẽ được săn đón trong sự kiện này? Có thể đợi để chơi với Game Pass vào năm 2023.

Deathloop

game FPS sáng tạo, từng đoạt giải thưởng xoay quanh các nhiệm vụ vô tận. Chuẩn bị để chơi trên Game Pass vào ngày 20 tháng 9.

Assassin’s Creed Odyssey

Kết thúc với game nổi tiếng của Ubisoft là Assassin’s Creed Odyssey, một trong những phần mang tính biểu tượng nhất trong thời đại Spartan, nhưng đầy hành động giết người và vui nhộn RPG với một thế giới bí mật rộng lớn. Nó sẽ có sẵn để chơi trên Game Pass bắt đầu từ hôm nay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *