game PC mới sẽ ra mắt vào năm 2022

game PC mới sẽ ra mắt vào năm 2022
game PC mới sẽ ra mắt vào năm 2022

Chỉ vài ngày nữa thôi là cuối năm 2021, dù một năm qua vẫn còn nặng nề với đại dịch Covid-19 nhưng game vẫn là thứ để xem trong suốt cả năm. Hãy cùng điểm qua những tựa game nào đang chờ đợi để rút tiền từ túi PC trong năm tới.

Ngoài danh sách các game được đề xuất Bạn bè có thể kiểm tra các game dự kiến ​​phát hành mỗi tháng. tại liên kết bên dưới


Thần chiến tranh

(MÁY TÍNH)

Ngày phát hành: 14 tháng 1

Trong khi bên hệ máy console sắp có thêm tựa game God Of War mới thì đây là một tin vui cho người chơi PC vì God Of War hiện đã chuẩn bị phát hành trên PC, mang đến cho người hâm mộ game những trải nghiệm tuyệt vời hơn về câu chuyện tuyệt vời của hai ông bố và cậu con trai mà các ông bố không bao giờ thực sự muốn gọi tên riêng của họ.


Rainbow Six chiết xuất

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, Stadia)

Ngày phát hành: 20 tháng 1

Series game Rainbow Six lần này trình bày cuộc chiến chống lại những sinh vật ngoài hành tinh xâm chiếm hành tinh của chúng ta. Với lối chơi CO-OP một người chơi và 3 người chơi, 90 vũ khí và thiết bị, 18 đặc vụ có thể tùy chỉnh, 12 bản đồ lớn, 13 loại nhiệm vụ, 13 nguyên mẫu của kẻ thù và nội dung miễn phí sau khi ra mắt. Một game khác rất thú vị cho những người thích chiến đấu với người ngoài hành tinh.


The Waylanders

(MÁY TÍNH)

Ngày phát hành: 2 tháng 2

Một game RPG cung cấp một thế giới quan giả tưởng, nơi người chơi sẽ có thể lên kế hoạch cho bữa tiệc của riêng họ trong thời gian thực, khám phá một câu chuyện ẩn. Khám phá những địa điểm bí ẩn cần tìm và tìm kho báu với sự nguy hiểm lớn Bạn là người quyết định vận mệnh của chính mình.


Dying Light 2 Ở lại Con người

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, Switch)

Ngày phát hành: 4 tháng 2

Sau một thời gian dài chờ đợi Phần tiếp theo đang chạy miễn phí của Dying Light cuối cùng đã trở lại. mà lần này sẽ dẫn người chơi đến một nơi mới, nơi con người đã bắt đầu đoàn kết để sinh tồn Biến khu vực này thành một khu vực khác sẽ phải đối mặt với xung đột với con người, nhiều hơn là zombie.


Hòm bia thất lạc

(MÁY TÍNH)

Ngày phát hành: 11 tháng 2

Game MMORPG với hình thức mua game rồi mới chơi được. Trong game này, người chơi phải tạo ra những nhân vật mới của riêng mình để phát triển, du hành và khám phá thế giới rộng lớn. sẽ chơi như một ngục tối khám phá câu chuyện Hoặc bạn có thể thử thách bản thân để cạnh tranh với những người chơi khác.


Mặt trời lúc nửa đêm của Marvel

(PC, PlayStation5, Xbox Series X, PlayStation4, Xbox One, Nintendo Switch)

Ngày phát hành: tháng 3 năm 2022

Marvel Games, được phát triển bởi những người sáng tạo ra game chiến lược nổi tiếng XCOM, chào mừng người hâm mộ Marvel đến với một chương hoàn toàn mới của câu chuyện chưa từng thấy trước đây. Và đối với game này, người chơi sẽ có thể vui chơi trong một game chiến thuật chưa từng có trước đây. Cùng với một câu chuyện mới dành riêng cho vũ trụ của game này.


Saint’s Row

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One)

Ngày phát hành: 23 tháng 8

Saints Row đã trở lại, nhưng không phải là phần tiếp theo. Đó là phần khởi động lại của game đưa người chơi đến một thành phố tội phạm với các thiết lập được tái tạo và lớn hơn nhiều. và tập trung vào một nhóm nhân vật mới là những tên xã hội đen trẻ tuổi và những kẻ mọt sách đến với nhau Mặc dù nó được tạo ra từ sự đột phá, nhưng nó khá thú vị.


Đi lạc

(PC, PlayStation 5, PlayStation 4)

Ngày phát hành: năm 2022

Trong game này, người chơi sẽ nhập vai vào một chú mèo nhỏ bị lạc, một mình và phải tìm cách trốn thoát khỏi một thành phố vô danh để trở về nhà. Để khám phá những cảnh khác nhau, hãy tìm những bí ẩn. Qua những góc nhìn khác nhau của chú mèo, liệu có thể đưa chú mèo về nhà riêng của mình không? Người chơi sẽ là người tự mình trải nghiệm câu chuyện đó.


Granblue Fantasy: Liên kết lại

(PC, PlayStation 5, PlayStation 4)

Sau hơn 3 năm chờ đợi, cuối cùng tựa game RPG trực tuyến đình đám trên hệ máy console và PC cũng đã chính thức được công bố. Đối với game này, game chính phải tạo ra một game riêng biệt và bắt đầu câu chuyện của riêng mình. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ chơi game chính trước đây, bạn chắc chắn có thể thưởng thức game này.


KartRider: Trôi

(PC, PlayStation 4, Xbox One)

Ngày phát hành: năm 2022

game huyền thoại được Nexon mang trở lại trong một phiên bản làm lại mới với đồ họa hiện đại hơn và hỗ trợ đa nền tảng. Nhưng vẫn giữ nguyên lối chơi ban đầu.game thật đã mở cửa thử nghiệm định kỳ, nhưng có thể tin rằng vào năm 2022 game gần như đã sẵn sàng để phục vụ toàn bộ.


Overlord: Thoát khỏi Nazarick

(PC, Nintendo Switch)

Ngày phát hành: năm 2022

Trong game này, người chơi sẽ nhập vai Clementine và thấy mình bị giam cầm trong Great Tomb of Nazaris. buộc phải tham gia vào một cuộc thử nghiệm vừa không có vũ khí vừa có sức mạnh vốn sẽ phải đứng lên chiến đấu để tìm cách giành lại tự do cho chính mình Tác giả cũng đã tham gia vào câu chuyện của game này.


Hiệp sĩ Gotham

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One)

Ngày phát hành: năm 2022

Mặc dù giọng điệu trông giống như phần tiếp theo của loạt phim Arcum, Nhưng nó được coi là một câu chuyện khác. khi Batman không còn ở đó nữa Các thành viên còn lại của Gia tộc Dơi phải hợp lực để bảo vệ Godham khỏi những tên tội phạm đang hoành hành. Phần này cũng sẽ có lối chơi CO-OP.


Xin chào hàng xóm 2

(PC, Xbox Series X / S, Xbox One)

Ngày phát hành: năm 2022

Cô chú hàng xóm đã về. Lần này, người chơi sẽ nhập vai khám phá một ngôi nhà đầy những câu đố không biết bên trong có gì. Và vẫn đi kèm với một hệ thống chơi mà AI thông minh sẵn sàng tìm mọi thứ để rượt đuổi và bắt nóng người chơi. Trong đó người chơi phải quyết định sử dụng các thiết bị khác nhau một cách cẩn thận để có thể tồn tại.


Hogwarts Legacy

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One)

Ngày phát hành: năm 2022

Chào mừng trở lại Hogwarts. Trường dạy phù thủy và pháp sư tốt nhất với cuộc phiêu lưu mà người chơi sẽ là một học sinh mới Và đã đi học và bắt gặp câu chuyện tuyệt vời mà các tín đồ điện ảnh hằng mong đợi. Đi kèm với một câu chuyện mới chưa từng có trong bản gốc để thưởng thức.


Suicide Squad: Kill The Justice League

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S)

Ngày phát hành: năm 2022

Khi Liên minh Công lý bị tẩy não bởi cuộc tấn công của Brainiac vào Metropolis, Amanda Waller, một quan chức hàng đầu của chính phủ Hoa Kỳ, tạo ra Biệt đội Cảm tử bao gồm Harley Quinn, Đội trưởng Boomerang, Dade Shock và King Shark để đánh bại Brainiac.


Chim họa mi

(MÁY TÍNH)

Ngày phát hành: năm 2022

Trong một thế giới Victoria theo chủ đề giả tưởng Những người chơi đã sử dụng cổng thông tin cho đến khi họ rơi vào thế giới này. Họ phải tìm cách làm việc cùng nhau, xây nhà, chế tạo vũ khí, bảo vệ chống lại những con quái vật xâm lược bằng súng và làm việc cùng với các đồng minh. Mục tiêu duy nhất là sống sót và tìm đường về nhà.


Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One, Switch)

Ngày phát hành: năm 2022

Nó đã bị hoãn lại một thời gian khá lâu nhưng tin tốt là game gần như đã sẵn sàng để chơi. Trong game này, người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật biểu tượng của câu chuyện sử thi về chiếc nhẫn. và là người đứng sau toàn bộ câu chuyện Gollum bé nhỏ phải dựa vào sự tinh ranh để tồn tại. và mục tiêu duy nhất của anh ấy là lấy lại chiếc nhẫn tình yêu


Warhammer 40.000: Darktide

(PC, Xbox Series X / S)

Ngày phát hành: năm 2022

Từ những người tạo ra Vermintide, người chơi được đưa đến một vũ trụ khác của Warhammer 40.000 với lối chơi CO-OP 4 người. Trong game, người chơi có thể chọn nhân vật và phong cách chơi yêu thích của mình. Đây là một game khác mà Warhammer 40.000 người hâm mộ đã chờ đợi. game đã thông báo rằng việc phát hành sẽ bị hoãn lại cho đến mùa xuân năm 2022.


Ghostwire: Tokyo

(PC, PlayStation5 (Độc quyền theo thời gian))

Ngày phát hành: năm 2022

Khi một giáo phái kỳ lạ đóng một vai trò trong sự biến mất của người dân Tokyo. hợp tác với linh hồn giúp họ và tìm ra bí mật về sự kiện kỳ ​​lạ này game trình bày câu chuyện bí ẩn của Nhật Bản trong thế giới hiện đại. Sử dụng kết hợp sức mạnh nguyên tố có thể nâng cấp và kỹ năng săn linh hồn để chống lại những thảm họa siêu nhiên bằng tay của bạn.


Starfield

(PC, Xbox Series X / S)

Ngày phát hành: năm 2022

Người ta nói rằng đây là phiên bản không gian của Skyrim. Một game khác từ Bethesda mà các game thủ đã chờ đợi từ rất lâu. đến một câu chuyện phiêu lưu trong không gian không biên giới Tạo nhân vật của riêng bạn và tham gia một chuyến thám hiểm để tìm câu trả lời cho nhân loại ẩn chứa trong vũ trụ bao la này.


Avatar: Biên giới của Pandora

(PC, PlayStation 5, Xbox Series X / S, Stadia)

Ngày phát hành: năm 2022

Đã đến lúc quay lại Pandora một lần nữa. với sự trở lại của game dựa trên bộ phim nổi tiếng Phần này đã được nâng cấp một cách tỉ mỉ trong quá trình tạo ra nó. Mặc dù game vẫn chưa tiết lộ liệu nó có phải là một câu chuyện mới hay không. Nhưng cốt truyện của game sẽ nằm trong khoảng thời gian của bộ phim đầu tiên. game này có khả năng cao sẽ ra mắt khi bộ phim phần 2 đã được công chiếu.


Cookie Run: Oven Smash

(PC và Di động)

Ngày phát hành: nửa cuối năm 2022

Đây là phần mới của vũ trụ Cookie Run sẽ được phát hành dưới dạng spin-off sau thành công của game Vương quốc. game này giới thiệu đồ họa 3D đầu tiên và lối chơi chiến đấu miễn phí Điều quan trọng là, nó sẽ được phát hành cho cả di động và PC trên Steam vào nửa cuối năm 2022. Đây là một game thú vị khác.

.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x