game RE Village Gold Edition mới nhất đã sẵn sàng để phát hành bản thử nghiệm ngay hôm nay.

game RE Village Gold Edition mới nhất đã sẵn sàng để phát hành bản thử nghiệm ngay hôm nay.
game RE Village Gold Edition mới nhất đã sẵn sàng để phát hành bản thử nghiệm ngay hôm nay.

Làng Resident Evil DLC đã phát hành một đoạn giới thiệu mới cho Winters ‘Expansion, một bản mở rộng nội dung mới cho game bao gồm ba chế độ chơi mới. Điều này sẽ đến với nhiều niềm vui hơn bao giờ hết

Sự trở lại của game chính ở góc nhìn người thứ ba (Third Person) sẽ mang đến trải nghiệm chơi khác biệt. Bên trong câu chuyện về Ethan, người phải sống sót trong một ngôi làng xa lạ để tìm con gái của mình.

Chế độ chiến đấu cho thời gian chơi và thu thập điểm. Chọn đóng vai nhân vật không thể chơi được trong câu chuyện chính, Christ Redfield, cũng như các nhân vật phản diện phần tiếp theo là Lady Dimitrescu và Heisenberg với sức mạnh độc nhất vô nhị.

Cốt truyện mới của Rosemary Winters tiếp tục từ cốt truyện chính của Resident Evil Village. Nhiều năm sau các sự kiện trong cốt truyện của Ethan, Rose lớn lên. đã trở lại ngôi làng đổ nát một lần nữa. Để tìm cách loại bỏ sức mạnh đặc biệt ẩn trong cơ thể để biến mất. Nhưng cô phải đối mặt với sự khủng khiếp của thế giới dưới ý thức của mình. đầy những sinh vật đáng sợ

Ngoài đoạn trailer mới tiết lộ thêm nhiều tính năng gameplay, Capcom cũng sẽ phát hành bản demo Chế độ góc nhìn thứ ba vào ngày hôm nay. trên tất cả các nền tảng game đã được phát hành Phiên bản thử nghiệm của game có thể chơi trong 1 giờ.

Resident Evil Village sẽ nhận được Resident Evil Re: Verse miễn phí bắt đầu từ ngày 24 tháng 10. nơi người chơi có thể chọn đóng vai nhân vật chính từ khu vực yêu thích của họ Và có thể hóa thân thành nhân vật phản diện của bộ truyện theo từng lĩnh vực với khả năng chiến đấu khác nhau.

Resident Evil Village Gold Edition The Winters ‘Expansion DLC dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 10 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và PC (Steam).

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *