Genshim Impact tiết lộ hai nhân vật mới, lối chơi vĩnh viễn, bảy thiên tài

Genshim Impact tiết lộ hai nhân vật mới, lối chơi vĩnh viễn, bảy thiên tài
Genshim Impact tiết lộ hai nhân vật mới, lối chơi vĩnh viễn, bảy thiên tài

Đáng lẽ Genshin Impact đã trở thành thông lệ khi bao gồm những kẻ phá hoại cho các nhân vật mới sẽ hạ cánh trong ấm trà của phiên bản tiếp theo. trước khi cập nhật bản vá mới sắp tới. Mà cho thời gian này đã được tiết lộ. Thêm vào đó, một trong số họ là những người mà chúng ta quen thuộc, chẳng hạn như Faruzan và Wanderer, còn được gọi là “Skaramush”.

Những người du mục hoặc Scaramus (Dân chơi Thái sẽ gọi tắt là hồng xiêm) là một nhân vật thuộc hành gió. Đi kèm với một câu chuyện khác dường như đang cố gắng tìm hiểu cách con người phải thở. và người còn lại là Farusan, sinh viên của Viện Sumeru, Khoa Cổ vật (Haravatat), Khoa Ký sinh học. hoặc đó chính là đàn anh của học sinh trong chính học viện. Cô ấy là một nhân vật của nguyên tố gió.

Theo câu chuyện của Farusan Zino đã xem hồ sơ vụ Farusan biến mất. Là một sĩ quan Mahamatra Lúc đầu, anh ta nghĩ rằng Farusan hẳn đã nghiên cứu ra thứ gì đó nguy hiểm. Khi thực sự gặp cô, anh mới thấy rằng không phải như vậy. Bởi vì cô ấy là một người giàu lòng nhân ái, luôn lên kế hoạch tỉ mỉ đến mức khiến Zino nhớ đến cha mẹ tốt bụng và hay nói của cô ấy.

Scaramuch là một con rối được tạo ra bởi Raiden Ai, thần sấm sét của Inazuma, để kiểm tra xem liệu anh ta có thể tạo ra con rối của riêng mình hay không. và khi nó được hoàn thành vì không muốn phá hủy nó nên anh đã được giải thoát. Nhưng Scaramuch thất vọng về con người vì anh ta không hiểu loài người. Vì vậy, anh đã đi lang thang và gặp Fatui Clan, mời họ gia nhập và cùng nhau tìm cách giải phóng sức mạnh của mình. Cho đến khi trở thành Balladeer, một trong 11 giám đốc điều hành cấp cao của Fatui. Một trong những giám đốc điều hành của Fatui và các học giả cấp cao của Viện Dựa trên 4 chương của câu chuyện Sumeru và Chương 4 trong phiên bản 3.3, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nhiều hơn câu chuyện của Scaramush trong phiên bản 3.3.

Ngoài ra, trang này cũng tiết lộ một lối chơi mới sẽ có trong game vĩnh viễn “Seven Geniuses”, đây sẽ là một lối chơi thư giãn dựa trên thẻ bài, không có phần thưởng PVP mời các nhân vật trong game. Bao gồm cả những người chơi với nhau để vui chơi cùng nhau. Tất cả các thẻ có thể nhận được bằng cách chơi trong game.

Genshim Impact dự kiến ​​cập nhật lên phiên bản 3.2 vào ngày 2 tháng 11, bắt đầu từ 6 giờ sáng và dự kiến ​​mất 5 giờ để cập nhật hoặc sẽ có vào khoảng 12 giờ đêm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *