Genshin đã rò rỉ bản cập nhật này Vùng Sumeru chuẩn bị gặp hiệp sĩ Varka !!

Genshin đã rò rỉ bản cập nhật này Vùng Sumeru chuẩn bị gặp hiệp sĩ Varka !!
Genshin đã rò rỉ bản cập nhật này Vùng Sumeru chuẩn bị gặp hiệp sĩ Varka !!

sau Ubatcha Những người khai thác sẵn sàng của game. Tác động Genshin đã phát hành một bộ thông tin lớn Trước khi chúng tôi tham gia vào khu vực Sumeru Chúng ta hãy đi xem. Tôi sẽ chia nó thành các vấn đề để bạn xem xét.

Cyno sẽ là một nhân vật giáo nguyên tố điện

Anh ta sẽ đi vào tủ quần áo ở đầu Patch Sumeru nhưng không phải 3.0 Cyno Chúng tôi sẽ gặp anh ấy từ Đoạn giới thiệu của Tác động Genshin Bộ đầu tiên, thanh niên này không bình thường. Anh ấy có một lịch sử gắn liền với Collei nhân vật mới và Lisa một mình Cyno Ông là một nhà thông thái biết từ Học viện Sumeru Trông lạnh lùng và bí ẩn Cyno Anh ta là một thanh niên có làn da rám nắng, đôi mắt đỏ cam và mái tóc dài màu trắng. phần quần áo của Cyno Điều đó sẽ phản ánh cảm hứng từ trang phục truyền thống. mặc trong nền văn minh Ai Cập cổ đại Chiếc mũ đội đầu của anh ấy khiến chúng tôi cảm thấy mình giống như một vị thần đầu chó. Anubis cũng

Nilou (Hình minh họa không phải là nhân vật Genshin Impact)

sẽ là 5 nhân vật thuộc nguyên tố nước khác điều đó vẫn chưa rõ ràng về một phần của vũ khí được sử dụng sẽ trở thành một nhân vật có cùng kích thước với nhân vật chính và sẽ đến cùng lúc với Cyno (gây ra sự sụp đổ của Cyno Lúc đầu, người ta nhầm tưởng rằng đó là nguyên tố nước.) Nilou có nghĩa là “hoa sen”, tượng trưng cho nữ thần nước. của Iran (Nông nghiệp gắn với sử dụng nước)

qua Vahid thương nhân trên đảo Rito đề cập đến đó Kusanali ban phước cho mọi người Sumeru mang lại sức sống cho đất Và nó được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp. Nếu bạn nhìn vào ý nghĩa của tên Đây có thể là một gợi ý rằng Nilou có thể liên quan đến Chúa Kusanali cái nào là Archon thuộc khu vực Sumeru cũng vậy

Changsheng

Sẽ có một câu chuyện về Changsheng (Con rắn trên cổ của Baizhu điều đó có thể nói) Tất nhiên, nó phải về Baizhu bởi vì con rắn không bao giờ rời khỏi cổ của nó, 55 phải đi cùng nhau, nhưng manh mối Baizhu sẽ trở thành một nhân vật Có thể chơi được Không có gì rõ ràng, chúng ta phải chờ đợi thêm.

Tighnari (bức ảnh nghệ thuật của người hâm mộ được nhiều người tin là có thật Trên thực tế, nó không phải.)

Fanart Tighnari Nó quá đẹp mà mọi người nghĩ rằng nó là thật. Tác phẩm của họa sĩ Trung Quốc

Trong 3.0 Sẽ có 5 nhân vật nam sử dụng vũ khí cung tên Tighnari Nó có đôi tai dài, tôi không biết nó có giống tai của yêu tinh hay không. có thể được truyền cảm hứng từ những người thực Al-Tighnari Ông là một nhà nông học và sinh vật học người Ả Rập. Anh ấy vừa là một nhà thực vật học. bác sĩ và tác giả và cũng được sinh ra trong một gia đình Ả Rập quý tộc Chờ đợi sự rõ ràng hơn về điều này.

Yếu tố gỗ chắc chắn nổi bật.

• Vào đầu Sumeru sẽ đóng vai trò quan trọng đối với nhân vật có thể phản ứng với Dendro có thể, ví dụ (Hydro + Dendro), (Electro + Dendro) Nó chắc chắn rất vui. Phản ứng mới.

Varka, Hiệp sĩ Sói Boreas dũng mãnh, 1 trong Bốn Ngọn gió của Monstadt.

Ông là người đã dạy kiếm thuật cho con sói con. Dao cạo và đi làm nhiệm vụ bên ngoài thành phố Monstadt bằng cách ký gửi thành phố như nghĩa vụ của “Quyền Chỉ huy Hiệp sĩ Favonius ” đến Jean tạm thời..và đi chơi với lữ đoàn chiến đấu chính (với cha Jean cũng như đối với chữ viết tay Anh được đánh giá cao là “thiên tài” và đi đầu ( Varka biện pháp chống lại Eula đến một cách tình cờ)

Eula Được coi là một hiệp sĩ với những kỹ năng xảo quyệt nhất của Monstadt Nó có thể được nhìn thấy từ con đường leo lên độc đáo của Eula Có … nhưng kỹ năng Eula Có tay nghề như thế này, kỹ năng còn có thể không bằng một nửa. Varka ở tất cả, bởi bản chất của Varka là một người đàn ông cao thẳng thắn cởi mở Anh ấy có năng lực lãnh đạo cao đến mức không ai có thể từ chối. Chúng ta sẽ quay lại câu chuyện về hiệp sĩ này sớm. 3.0 Đối với việc trở thành một nhân vật Có thể chơi được Nó vẫn chưa được chiếu, nhưng sẽ có. Có thể chơi được Cái mới được gửi trực tiếp từ Mondstadt tương tự

Scaramouche

người đàn ông trẻ đẹp trai Những thói quen không-phải-dễ-thương mà người hâm mộ chờ đợi cho đến ngày Hom mới thành. Có thể chơi được suốt trong 3.2 Thông tin từ Bác DD Người khai thác nổi tiếng có dữ liệu khá chính xác và ổn định. Chúng ta hãy chờ đợi. và sẽ có giám đốc điều hành Fatui Harbinger Một người mới chưa từng xuất hiện trước đây, Miner. Ubatcha tin là Có thể chơi được Đồng thời, cả hai Scaramouche và cái mới ( Patch Fatui rõ ràng)

4 Collei (hình ảnh Fanart)

Nhân vật đã hoạt động trong manga một thời gian dài, bạn thân của người lạ. Hổ phách Chuẩn bị đi xuống với tư cách là Người mẫu nhân vật chính phụ nữ Tóc cô ấy dài đến vai. mặc một chiếc váy ngắn màu đen Mang hai loại tất khác nhau và mặc áo dài tay. Mang giày như trong hình Trang trí các chi tiết với màu đen và vàng. Cô ấy sẽ cải trang thành một thanh tra rừng. cô ấy khá dễ thương không có băng trên toàn bộ mô hình trong manga và 4 ★ khác sẽ đến gần Collei Tôi chưa biết tên.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *