Genshin Impact Anti-Cheat File Ransomware Detected

Genshin Impact Anti-Cheat File Ransomware Detected
Genshin Impact Anti-Cheat File Ransomware Detected

Tác động Genshin Một game nhập vai thế giới mở của HoYoVerse vẫn có một lượng lớn người chơi trên khắp thế giới. Nó cũng đã được mở trong một thời gian dài. Điều này một phần là do chương trình chống gian lận hoạt động rất tốt. Vì vậy, không có vấn đề gì với gian lận trong game này cả. Nhưng chương trình gần đây đã bị phát hiện bị tấn công bởi một phần mềm độc hại nguy hiểm.

Genshin Impact có một tệp chống gian lận có tên “Mhyprot2.sys” mà nền tảng bảo vệ an ninh mạng của Trend Micro đã nêu rõ trong trang web rằng chương trình bảo vệ này đang bị tấn công bằng Ransomware kể từ cuối tháng 7. Ransomware không phải là phần mềm độc hại sẽ lấy cắp thông tin. Thay vào đó, nó mã hóa nó để tấn công các chương trình chống vi-rút và cài đặt Ransomware để lây nhiễm cục bộ.

Ransomware có trong tệp bảo vệ mhyprot2.sys của game. Tác động Genshin Bây giờ nó có thể chạy qua tệp mhyprot2.sys cho dù game đã được cài đặt hay chưa. Nhưng điều đó không có nghĩa là lúc này việc cài đặt game là nguy hiểm, vì Trend Micro đã phát hiện ra Ransomware ở giai đoạn đầu và xác nhận rằng mhyprot2.sys là một chương trình hợp lệ và đang hoạt động hiệu quả. Điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là cố gắng và tìm ra giải pháp càng sớm càng tốt.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *