Genshin Impact, bạn đang chờ đợi ai? Nhìn vào tất cả các số liệu thống kê, tủ ký tự và thời gian đã mất.

Genshin Impact, bạn đang chờ đợi ai?  Nhìn vào tất cả các số liệu thống kê, tủ ký tự và thời gian đã mất.
Genshin Impact, bạn đang chờ đợi ai?  Nhìn vào tất cả các số liệu thống kê, tủ ký tự và thời gian đã mất.

Ai đang chờ đợi nhân vật Waifu trong game? Tác động Genshin Bạn đã bao giờ đếm ngày và chờ đợi? Các nhân vật yêu thích của chúng ta đã biến mất khỏi Biểu ngữ bao nhiêu ngày rồi, hãy cùng xem nào !!

Childe (290 ngày)

Cậu bé tóc cam thích bị người chơi trêu chọc bằng cụm từ “Goodbye to the North” đã được chạy lại ba lần trong năm đầu tiên, nhưng hiện tại Childe vẫn là một DPS dạng nước với khả năng DMG là một trong những nhóm tàn bạo nhất trong game. Bất cứ ai muốn Childe đều phải thốt lên. không trở lại trong 290 ngày.

Shenhe (206 ngày)

Dì của Học viện Chao Wang Chao, một người có khả năng buff băng tuyệt vời. Cô đã cất tủ cho đến hôm nay, tổng cộng khoảng 6 tháng.

Sangonomiya Kokomi (143 ngày)

Là một Healer hệ Nước với khả năng DMG, thủ lĩnh dễ thương của Đảo Sangonomiya này đã không còn tồn tại từ lâu. Và cô ấy là một trong những người sẽ trở lại trong Patch 3.0.

Kamisato Ayaka (80 ngày)

Cô gái nhà Kamisato, một DPS nguyên tố băng vẫn đứng trong Top Tier cho đến tận bây giờ. Bất cứ ai đã đến sẽ biết Ultimate của cô ấy mạnh mẽ như thế nào.

Kaedehara Kazuha (17 ngày)

SUB-DPS tối ưu đủ linh hoạt để xem mọi nội dung mà không cần rời khỏi tủ trong thời gian ngắn. Tôi hy vọng bạn bè của bạn có thể giữ anh ấy trong vòng tay của bạn.

Hutao (269 ngày)

Lãnh đạo của Hall of Rebirth, Generation 77, DPS, Fire-type, Fiery DMG mà bất kỳ ai có khả năng biết cách ném Quái vật tại các DMG lớn, cô ấy đều không thể dễ dàng làm được. Hutao đã biến mất khỏi Tủ biểu ngữ từ lâu .

Zhongli (185 ngày)

King of Rocks, chiếc khiên tối thượng, cực kỳ mạnh mẽ. hữu ích xung quanh Và là một trong những thực sự nâng cao chất lượng cuộc sống trong chơi. Quan trọng nhất, anh ta sẽ đến Chạy lại cùng tủ với Tighnari, vì vậy hãy quyết định thật tốt.

Raiden Shogun (143 ngày)

Waifu tuyệt đỉnh của nhiều người với thần sấm. vừa dễ thương vừa ghê gớm ở một người Mặc dù đã ra đi 143 ngày, nhưng cô ấy có thể nói rằng nếu cô ấy quay trở lại, cho dù cô ấy có quay lại bao nhiêu lần đi chăng nữa, thì chiếc hộp sẽ sụp đổ.

Yelan (59 ngày)

cô gái xinh đẹp quyến rũ Với phong cách điệp viên gian xảo và thông minh, Yelan là một SUB-DPS mà các DPS thực sự phải xấu hổ khi chơi với Xingxiu.

Klee (17 ngày)

Nhìn dáng người nhỏ nhắn đáng yêu như vậy nhưng Klee lại có lối chơi khó đỡ. Và cần có chuyên môn của người chơi về Cancle Animation để rèn luyện một số DPS. Dù bạn có quay lại bao nhiêu lần đi chăng nữa thì dù sao người ta cũng yêu bạn rất nhiều.

Alberdo (248 ngày)

1 SUB-DPS khác mà khi đã có DMG trong đội cao đến mức chúng tôi có thể đưa bất cứ thứ gì vào đó và trở thành DPS. Alberdo được coi là đã qua đời từ lâu.

Ganyu (185 ngày)

Thân hình Ganyu sắp trở lại cho ai muốn sở hữu em ấy. Đừng bỏ lỡ DPS băng mạnh mẽ này với sức tấn công rộng, và quan trọng nhất, Ganyu cũng có thể được đeo với nhiều đội. Đây là một loại khác rất đáng để thu thập.

Venti (122 ngày)

Nguyên tố gió tối thượng có sức mạnh thu thập quái vật. Thêm vào đó, thời gian hồi chiêu nhanh và có giá trị hồi phục cao, ngay cả khi Kazuha nhận nhiệm vụ. Nhưng với nó, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xiao (59 ngày)

Nhân vật DPS: Người bảo vệ nguyên tố gió với điểm nổi bật là tốc độ và sức mạnh tấn công được coi là rộng Ai thích phong cách anh hùng lấy tất cả đồng đội buff và đặt hy vọng vào đầu mũi giáo. Khi bạn quay trở lại, đừng bỏ lỡ nó.

Yoimiya (0 ngày)

Tôi không cần phải nói bất cứ điều gì bởi vì tôi vừa ra ngoài mới mẻ và nóng bỏng với DPS đường dài có mọi thứ về tốc độ và sức mạnh. Chìa khóa là rất dễ dàng để chơi.

Eula (248 ngày)

Một hiệp sĩ trẻ với sức tấn công cực cao và rất dễ chơi. Nhưng vòng tấn công của cô ấy không rộng như vậy. và dễ mắc sai lầm Ai đợi cô ấy chắc đã mất tích 248 ngày rồi.

Yae Miko (164 ngày)

nhân vật điện Siêu dễ chơi, sức tấn công mạnh và rộng. Như thể thời gian cô ấy đến đã sớm trôi qua. Nhưng theo thống kê, cô ấy đã ra đi được 164 ngày.

Kamisato Ayato (122 ngày)

Khun Chai Chanom, bậc thầy kiếm thuật AI, DPS hệ nước, đẹp trai và ngầu nhất đã biến mất 4 tháng, mong đợi anh quay lại sẽ còn lâu.

Arataki Itto (38 ngày)

Đá nguyên tố Oniza Một nhân vật có thể đánh bằng sức mạnh mà không cần dựa vào yếu tố của bất kỳ ai. Nó có một phong cách chơi đơn giản và dễ dàng. là chỉ đánh về phía trước Coi như đã biến mất từ ​​lâu, khoảng hơn một tháng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *