Genshin Impact. Chiếc tủ này là một con gấu tốt bụng. 2.8 Giá trị tuyệt vời, võ sĩ đạo Kazuha, bó Heizou Klee !!

Genshin Impact. Chiếc tủ này là một con gấu tốt bụng. 2.8 Giá trị tuyệt vời, võ sĩ đạo Kazuha, bó Heizou Klee !!
Genshin Impact. Chiếc tủ này là một con gấu tốt bụng. 2.8 Giá trị tuyệt vời, võ sĩ đạo Kazuha, bó Heizou Klee !!

Đây được coi là một sự công bố thông tin. Hầu hết mọi người có xu hướng tin tưởng Lumie_Lumie Với thợ đào thông thường, tỷ lệ chính xác là 100%. Được rồi, chúng ta cùng đi xem.

Lần này, HoYoverse thật tốt bụng.

Làm thế nào là loại này? Lần này, chiếc tủ được mang đến Gacha Nửa đầu sẽ mang đến nhiều nhân vật. Chúng tôi đã chờ đợi trong một thời gian dài Kaedehara Kazuha Các samurai lang thang sẽ trở lại bằng cách hạ cánh trong cùng một hộp với 4 sao mới. Shikanoin Heizou ai là 4 Phong cách chiến đấu thót tim đá hung hăng làm người mở tủ nửa đầu có cơ hội nhận được một cái mới cùng một lúc 2 nội bộ 1 Một tủ và một tủ vũ khí lần này cũng rất đáng giá.

Kaedehara Kazuha

tuyệt vời DPS phụ điều đó có thể đến với mọi đội và Đánh bóng Một nhóm năng lượng nguyên tố khổng lồ cho trái tim, Kazuha Được đánh giá là làm rất tốt trong nhiều vấn đề. và có thể có trong nhiều Nội dung Nó có một bộ sưu tập tốt và thuận tiện để sử dụng. Nhảy cao giúp bạn dễ dàng di chuyển và kết nối thành combo. Kazuha Nó là một chiếc ra đời để làm cho mỗi nhịp ít thời gian hơn, nhưng nó rất hiệu quả và có thể được mặc với mọi đội. dự kiến ​​sẽ trở lại lần này Cái tủ chắc chắn sẽ bị sập. Mọi người đang thực sự chờ đợi nhau và Kazuha sẽ trở lại với vũ khí và câu chuyện 4 sao của riêng mình.

Klee

Cô bé mặc váy đỏ tươi DPS Phân biệt trong kiểu tấn công của lá chắn bom nhiều loại. chẳng hạn như một tấm chắn bằng đá, một tấm chắn bằng gỗ, tất cả đều bị phân tán khi tìm thấy Klee Người trẻ hơn là DPS điều đó đòi hỏi chuyên môn trong việc chơi để đạt hiệu quả tối đa Về độ dễ thương của em nó thì khỏi phải tranh với ai vì nó đã thắng rồi. Người trẻ hơn sẽ có một câu chuyện ở một hòn đảo mới sắp tới. cũng có trong tủ Giai đoạn vì vậy đầu tiên Shikanoin Heizou với bất kỳ ai muốn có em trai Klee Mở lần này, nó chắc chắn rất đáng giá.

Shikanoin Heizou

Vấn đề về quyền lực của anh ta vẫn chưa được công bố với số lượng lớn. Tôi đang ở trong phòng kiểm tra toán ngay bây giờ. DMG vẫn không có thật Nhưng phong cách chiến đấu của anh ấy rất nổi bật. Anh ấy được mong đợi là DPS phụ theo phong cách nguyên tố gió (bây giờ có Xiao người duy nhất là DPS) nhưng nếu ai đó mở cuốn sách Lời cầu nguyện thất lạc với những ngọn gió thiêng trong tủ vũ khí 2,8 ký tự Heizou Chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ cuốn sách này.

Lời cầu nguyện thất lạc với những ngọn gió thiêng

Thiên nga tự do

Bất kỳ cuốn sách nào mà phương tiện ma thuật có thể giữ đều tốt, cho dù đó là Klee, Yangfei, Heizou Mở bất cứ thứ gì bạn muốn, đi kèm với thanh kiếm. Thiên nga tự do (Lời thề Tự do) Nguyên tố Mastery Sword thích hợp cho Kazuha Loại tốt nhất, đáng giá là 2 loại vũ khí này đều tốt, cả 2 đều tốt, con nào con nấy. Nhanh lên Khả năng một con gấu uống nhầm thuốc như thế này không thường xuyên.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *