Genshin Impact công bố cập nhật Brutal Skip Bản vá 2.7 Kéo dài và 2.8 Sự kiện mới

Genshin Impact công bố cập nhật Brutal Skip Bản vá 2.7 Kéo dài và 2.8 Sự kiện mới
Genshin Impact công bố cập nhật Brutal Skip Bản vá 2.7 Kéo dài và 2.8 Sự kiện mới

Sau một hồi lâu bị dừng lại trên bờ. HoYoverse đã di chuyển một lần nữa để tạo ra một thay đổi lớn Sau khi khởi động máy Bạn có thể nói rằng lần này, hãy cho tôi biết lịch trình sẽ Cập nhật đối diện 2,7 tiến tới 2.8 Đi thôi

Cập nhật 2.7 sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 5 năm 2022 với một thời gian dài kéo dài một tháng rưỡi !!

Đồng thời, thời gian của Phiên bản 2.7 Ban đầu, thời gian dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong 6 tuần và Phiên bản 2,8 dự kiến Cập nhật Vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 và thời gian đếm ngược trên trang cầu nguyện chính xác. AyakaGiao diện của tổng quan về hoạt động sẽ được điều chỉnh. Thời gian còn lại của các hoạt động game sẽ không thay đổi sau khi Cập nhật bản vá 2.7 đã kết thúc và ngày 20 này sẽ có Xem trước bản vá 2.7 cùng các bạn đừng quên theo dõi.

Chính thức xác nhận việc đóng chức năng bố trí ” Nồi Serenitea Nó cũng sẽ kết thúc.

Đây là một lịch trình cố định. Hệ thống nhà có thể được kích hoạt bình thường. Thật sự là cuối cùng của sự chờ đợi .. Tôi cũng hài lòng với việc sắp xếp nhà cửa.

Bản vá 2.8 sắp ra mắt. Đó là Heizou như chúng ta đã biết. Và hoàng tử của mọi chế độ như Kazuha chắc chắn sẽ trở lại !!

Sự kiện chế độ gợi nhớ

Có 3 loại thử thách: hộ tống, tấn công, chạy trốn, có thể nhận thưởng. Nếu chúng ta hoàn thành thử thách và thu thập điểm trong chế độ chơi đơn Cũng có thể được thử thách bằng cách mai mối trực tuyến.

hình thức hộ tống

Người đi du lịch phải thực hiện một hộ tống. ” Driftstone Raft “Bằng cách thả nổi, nó sẽ tự động di chuyển đến đích, trong thời gian đó Driftstone Raft Đang di chuyển, kẻ thù xuất hiện để tấn công và làm gián đoạn. và nó sẽ có một khoảng thời gian cụ thể mà chúng ta phải chăm sóc Driftstone Raft đến đích mà không bị phá hủy Do đó nó được coi là một thử thách thành công.

Driftstone Raft Nó bao gồm một cơ cấu đẩy và 4 mảnh bè với mỗi mảnh bè. có thể được sử dụng như giá đỡ của chúng tôi nhưng nó cũng có thể bị phá hủy, nhưng chúng ta có thể tìm thấy “Bộ phận sửa chữa” có thể sửa chữa bè đá khi nó đang di chuyển. và cơ chế đẩy sử dụng năng lượng ”. Năng lượng trôi dạt tiếp tục mà nếu năng lượng được sử dụng hết Driftstone Raft sẽ ngừng di chuyển cái mà chúng ta phải giữ Năng lượng trôi dạt và dừng lại Driftstone Raft để khôi phục sức mạnh của cơ chế truyền động

kiểu tấn công

Du khách phải lái tàu viễn dương. tập trung vào khu vực biển cụ thể Sau đó, chúng ta sẽ đi lên bệ nổi. và loại bỏ tất cả kẻ thù trong thời gian loại bỏ khi neo tàu biển tại điểm neo đậu Một luồng không khí sẽ được tạo ra có thể giúp bạn lên bệ nổi ngay lập tức.

biểu mẫu abseiling

Người lữ hành phải bắt đầu từ vùng cao. và liên tục tấn công khu vực bên dưới. bằng cách phải đánh bại tất cả kẻ thù trên nền tảng bầu trời và tiếp cận mặt biển trong thời gian quy định. mà sau khi đánh bại tất cả kẻ thù trên một nền tảng nổi Nền tảng bầu trời tiếp theo

và như vậy kẻ thù sẽ xuất hiện trong thử thách. và sẽ có thể giữ Buff Compulsion qua Buff Compulsion là khi kẻ thù được chỉ định trên bệ nổi Bị tấn công từ trên không là bị hạ gục ngay lập tức. mà chúng ta có thể tận dụng Được nâng bi điều này để hoàn thành thử thách nhanh hơn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *