Genshin Impact đã bỏ bản đồ Teyvat ban đầu, cả các thành phố hiện tại và sắp tới.

Genshin Impact đã bỏ bản đồ Teyvat ban đầu, cả các thành phố hiện tại và sắp tới.
Genshin Impact đã bỏ bản đồ Teyvat ban đầu, cả các thành phố hiện tại và sắp tới.

trong game Tác động Genshin Sẽ có tổng cộng 7 thành phố, 4 trong số đó đã được tiết lộ và 3 quốc gia còn lại đang chờ các bản cập nhật trong tương lai. Tất nhiên, bên cạnh những đoạn clip đã được hé lộ một phần, chúng ta vẫn chưa thấy ba quốc gia còn lại sẽ như thế nào. Nhưng có vẻ như ai đó đã tìm ra thông tin đã lộ ra ngoài. Đây là lúc game có thử nghiệm CBT đầu tiên.

Tuy nhiên, những thông tin đó đã cũ và khả năng cao là game thực sự sẽ được sửa đổi cho đến khi nó khác với những gì bạn thấy. Vì thời gian mở thử nghiệm sẽ vào khoảng năm 2019 hoặc 3 năm trước. Từ hình ảnh, bạn có thể thấy rằng có một số thứ không thực sự được cập nhật hoặc cắt bỏ, nhưng một số được mở rộng ở một số khu vực. game hiện đã đóng cửa và có cơ hội xem nó trong tương lai. Các chi tiết thú vị như sau.

  • Trong Inazuma, một điểm gọi là “onsen” vẫn chưa xuất hiện trong game chính.
  • Fontaine, phía tây Mondstadt và Liyue Thành phố được bao quanh bởi các con sông. kết nối với thành phố Liyue
  • Natlan có một ngọn núi lửa lớn ở phía tây nam. Có một NPC ở Sumer tên là Arablika có thể liên quan đến “Arablika Fight cluo” xung quanh núi lửa.
  • Có thể thấy một khu vực mới của Mondstadt ở phía bắc.
  • Các mảnh vỡ của Celestia được đề cập. rải rác khắp Taywat

Tuy nhiên, hình ảnh hiển thị ở đây là một bản đồ đã bị rò rỉ khi game lần đầu tiên mở cửa thử nghiệm CBT cách đây ba năm, và ngày nay game đã trải qua rất nhiều thay đổi. Do đó, những thông tin dưới đây có khả năng không chính xác cao khi game thực sự được cập nhật. những người chơi phải xem trong tương lai

Tác động Genshin Chơi miễn phí ngay hôm nay trên PC, PS4, PS5 và thiết bị di động.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *