Genshin Impact hướng dẫn bạn cách sử dụng KFC trên điện thoại di động và PC. Dễ sử dụng. Thanh toán dễ dàng. Kết thúc !!

Genshin Impact hướng dẫn bạn cách sử dụng KFC trên điện thoại di động và PC. Dễ sử dụng. Thanh toán dễ dàng. Kết thúc !!
Genshin Impact hướng dẫn bạn cách sử dụng KFC trên điện thoại di động và PC. Dễ sử dụng. Thanh toán dễ dàng. Kết thúc !!

xin chào các bạn Tác động Genshin Dễ thương là vậy, ai cũng phải thốt lên rằng năm đó. KFC Đó đã đến hoặc là tên chính thức. Wings of Feasting Nhiều người đã chờ đợi gần nửa năm mà có được tất cả. vào game hiện tại mà không thể được kiểm tra trên trang Trang phục Những đôi cánh bình thường cũng vậy, tôi sẽ đến gặp bạn bè của mình để xem cách lấy nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và nó được thanh toán một lần và nó kết thúc.

Quá trình tham gia hoạt động trên PC (xem trong clip)

Tôi cũng sẽ giới thiệu điện thoại di động. Vì có thể nhiều người vẫn đang thắc mắc và chưa biết. và trong một phần của cách lấy mã từ Twitch trong máy tính Tôi giới thiệu clip của kênh cá vàng. Vì clip rất dễ xem và dễ hiểu. Ai thích thì có thể vào theo dõi kênh của Jay Pla Thong. mà tôi sẽ tải lên dưới dạng video clip Đối với điện thoại di động, chúng ta hãy xem làm thế nào để kết hợp nó với nhau dễ dàng, rõ ràng và nhanh chóng, hãy xem cách nào. Chính thức Còn lâu nữa, mình sẽ giới thiệu. Đó là một bước mà bạn bè có thể làm theo trên điện thoại di động của họ.

Quá trình tham gia các hoạt động di động

 • 1. Phải có ứng dụng Twitch trong điện thoại di động đầu tiên
 • 2. Nếu là phiên bản di động, hãy chuẩn bị tiền trong tài khoản là 158 baht. máy tính sẽ rẻ hơn một chút

 • 3. Điều rất quan trọng là thực hiện các hoạt động trong khi Người phát trực tiếp năng lượng Trực tiếp Chỉ sống vì sự an toàn
 • và ngăn ngừa sai lầm mà chúng ta có thể thấy trong Ứng dụng ai là Trực tiếp sống và có một dấu hiệu ” Đôi cánh của Lễ “

 • 4. Điền vào hộp tìm kiếm Cánh của Lễ và cũng phải thấy rằng anh ấy Trực tiếp tươi lúc đó?
 • 5. Kiểm tra tên Người phát trực tiếp Ai có thể tham gia sự kiện tại Liên kết Đây là nó / https://www.hoyolab.com/article/1413459

 • 6. Nhấn Theo dõi .. thanh sẽ chuyển thành đăng ký.

 • Nếu bạn không biết phải theo dõi ai Tôi khuyên bạn nên gắn bó với kênh. Rawfler Hoặc nếu ai không nghiêm túc và nghĩ rằng hoạt động này đã kết thúc, thì bạn có thể theo dõi. Người phát trực tiếp Bất cứ ai cũng có thể theo dõi một cách thuận tiện cho bạn bè.
 • Sau khi nhấn nút đăng ký, sẽ có 2 định dạng để bạn lựa chọn.

 • Sẽ có một thanh đăng ký với Thanh quà tặng để chọn (Quà tặng)
 • Nhấn tặng quà cho một thành viên với giá 79 baht (2 lần)
 • ngăn nắp !! Mã được chuyển vào hộp tin nhắn của Twitch

Nếu bạn làm theo khuyến nghị này Nó sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào và nó được coi là thanh toán một lần, nhưng nếu bạn bè chọn nhấn thanh đăng ký, nó được coi là một hợp đồng dài hạn. Sẽ có một khoản phí dịch vụ hàng tháng liên tục. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu loại mà tôi đã nói là trả 79 baht 2 lần tổng cộng 158 baht là xong.

những người bạn không phải lo lắng về mã Mã số Nó sẽ đi đâu? Mã đó sau khi chúng tôi đã thanh toán 2 lần. Đảm bảo rằng bạn có thể. Nó đi đến hộp thư đến của chúng tôi.

 • Sau đó, mang Mã số Theo dõi cái này Liên kết mà tôi có thể đưa ra ở đây https://genshin.mihoyo.com/en/gift hoặc nhập mã vào game

 • nhập mã TÔI rằng chúng tôi muốn hạ cánh

Sau khi nhập mã để đổi da cánh Mọi người có thể bị sốc … để kiểm tra kênh da cánh. Tại sao bạn không gặp tôi, tôi phải nói Wings of Feasting Điều đó sẽ đi vào hộp tin nhắn của chúng tôi đầu tiên. Bạn phải nhấn chấp nhận trong đó trước. Nó sẽ không có cánh. Đã hết. có thể nói rằng đôi cánh Wings of Feasting Cái này đẹp với các ký tự mà nó có. chủ đề Trang phục màu đỏ hoặc các nhân vật thuộc nguyên tố lửa nhé các bạn. Chúng ta hãy thử ghép lại và hẹn gặp lại các bạn vào lần sau. Tôi hy vọng bạn bè của bạn sẽ hiểu.

Nếu có bất kỳ lỗi nào, hãy đợi 24 giờ, nếu vẫn không nhận được, hãy liên hệ với Dịch vụ khách hàng Thái Lan với bằng chứng thanh toán qua email genshincs_th@mihoyo.com Có, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng phương pháp của tôi dễ dàng cho tất cả mọi người. và không có lỗi. bởi vì tin nhắn sẽ được gửi vào hộp Twitch hoàn toàn hoặc nếu nó bị chậm trễ một chút Tôi phải đợi, nhưng tôi chắc chắn sẽ vào. Xin chào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x