Genshin Impact kết hợp những rò rỉ tuyệt vời Những điều cần biết trước bản vá 3.0 !!

Genshin Impact kết hợp những rò rỉ tuyệt vời  Những điều cần biết trước bản vá 3.0 !!
Genshin Impact kết hợp những rò rỉ tuyệt vời  Những điều cần biết trước bản vá 3.0 !!

Trong khoảng thời gian này, vẫn có những thông tin được phát hành lẻ tẻ cùng với game. Tác động Genshin Mà là phần cuối cùng trước khi bản vá thực tế đến xem có thông tin gì hấp dẫn không nhé.

Sự xuất hiện của Ấm trà 3 Banner

Theo lời của các thợ mỏ, Lumie_Lumie, người thực hiện mọi động thái luôn đáng tin cậy. Anh ấy tiết lộ rằng tất cả gachas sẽ có 3 tủ trong Bản vá 3.0. Điều này sẽ được chia thành 3 giai đoạn, với mỗi biểu ngữ có thời lượng khoảng 2 tuần như Bản vá 1.3. Giai đoạn 1 sẽ là tủ của Tighnari và Collei. Giai đoạn nào trong phần hai giai đoạn sẽ là nhân vật Dori, trong Tủ biểu ngữ thứ 3, chưa có thông tin chi tiết nào được tiết lộ.

Phần thưởng cây ở Sumeru

Nếu ai đã đi qua khu vực Inazuma có thể tưởng tượng sẽ đổi phần thưởng bằng cây Sacred Sakura, cây này cũng tương tự như vậy, các bạn ạ. Nhưng để tôi nói với bạn rằng trong Patch 3.0, bạn chỉ có thể mở khóa phần thưởng lên đến cấp 20.

Ruin Gargoyle hoặc Ruin Drake (tên có thể thay đổi)

Nhiều người theo dõi tin tức có lẽ đã quá quen thuộc với gương mặt của võ sĩ này. Nó là tàn tích của nền văn minh từ Vương quốc Khaenri’ah. Sự đổi mới của nó khác với những con rối Ruin khác vì nó có thể hấp thụ năng lượng nguyên tố mà chúng ta tấn công để chống lại DMG nguyên tố..nếu bạn muốn đánh bại nó dễ dàng hơn. Chúng ta phải tấn công vào điểm yếu của nó.

Cần câu cá vùng Sumeru

Điều này là bình thường. Rằng phải có cần câu cá Sumeru mẫu mã đẹp. Mặc dù tôi chưa xem toàn bộ hình ảnh của chiếc cần câu. Nhưng nếu bạn nghĩ về nó, nó đã được một thời gian dài Cho đến khi chúng ta tìm lại một chiếc cần câu mới, phải không?

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *