Genshin Impact Little Klee Bạn đến từ đâu? Biểu tượng bí ẩn của gia đình Yelan.

Genshin Impact Little Klee Bạn đến từ đâu?  Biểu tượng bí ẩn của gia đình Yelan.
Genshin Impact Little Klee Bạn đến từ đâu?  Biểu tượng bí ẩn của gia đình Yelan.

(có Chiều hư) nếu nói về trẻ hơn Klee Chúng ta phải được nhắc nhở về Hiệp sĩ lửa đáng yêu. đi kèm với độ sáng và sức mạnh bùng nổ Trừ khi cô ấy là một hiệp sĩ tài năng. và có sức công phá cao nhất trong số Mondstadt Ngoài ra, cô ấy có nhiều câu chuyện bí mật. liệu chủng tộc của cô ấy và mẹ bao gồm các ký hiệu câu đố ẩn trên em gái của anh ấy Klee cũng vậy

Vì người dùng Facebook Ryan Sinclaire ML hoặc RYANNX Official đã nhận thấy điều gì đó.

Trong Nhiệm vụ “Những giấc mơ thầm kín dưới vực sâu” chắc hẳn nhiều người đã từng xem. Boyang tổ tiên của Yelan bị mất trong cuộc đại chiến Tại thời điểm này, chúng tôi biết rằng Boyang những người đã tham gia cuộc chiến tàn bạo với người khổng lồ đã mất Bosacius Tất nhiên, anh ta không phải là một người bình thường. bởi vì anh ấy cũng có tư cách của một pháp sư Đây là điểm quan tâm đầu tiên.

Boyang tổ tiên của Yelan và Bosacius đã mất

biểu tượng câu đố

thứ hai là từ bức tranh Chúng ta sẽ thấy một số ký hiệu trên tay áo. Boyang tương ứng với phần trên của cơ thể Yelan với dòng máu của một phù thủy (lưu ý rằng cô ấy biết về phép thuật và phép thuật) và trẻ hơn Klee Thay vào đó, có một biểu tượng giống như gia đình. Yelan cùng một lúc và Alice mẹ của Klee là thành viên của Hexenzirkel khiến một số người chơi quan sát thấy rằng Đây có thể là biểu tượng của Guild Magi. ” Hexenzirkel “Không phải sao?

tại vì Klee với Yelan và tổ tiên không liên quan Nhưng có những biểu tượng chung. và một chiếc đồng hồ la bàn khác ở Nhiệm vụ Nó cũng có biểu tượng này cùng với nguồn gốc bí ẩn của nó, bao gồm Mona và giáo viên của cô ấy là một thành viên Hexenzirkel Nhưng biểu tượng này không xuất hiện trên cơ thể. Mona Vì vậy, tôi muốn gọi nó là một biểu tượng bí ẩn trước tiên. Một số người đã nhận xét rằng Nó chỉ là một thiết kế, không có gì khác.

Hexenzirkel hoặc hội phù thủy Dịch từ tiếng Đức, nó có nghĩa là “Giao ước của các Phù thủy”.

Nó là một tổ chức hợp nhất các phù thủy và pháp sư. Thậm chí với một số nhiệm vụ khám phá thiên nhiên, cây cối. Irminsul Họ cũng tụ tập lại với nhau. tham gia một số bữa tiệc trà Nhưng không phải tất cả các phù thủy trên thế giới Teyvat sẽ thuộc thẩm quyền của Hexenzirkel bởi vì không có bằng chứng để chỉ ra rằng Crimson Witch of Flame (La’Signora) đã từng là thành viên trước đây, hoặc thậm chí Lisa Anh ấy kiên quyết phủ nhận điều đó Không bao giờ có bất cứ điều gì để làm với hiệp hội. Hexenzirkel Tương tự … trong mục tiêu Hexenzirkel Nó vẫn không xuất hiện ở tất cả.

cây Irminsul (Erminsul) được khám phá bởi Hexenzirkel

thực vật Irminsul Như tên cho thấy, một loại cây màu trắng bạc với rễ kéo dài xuống Vực sâu và được kết nối với mạng Đường ley trên khắp thế giới khi nó ở trên mặt đất Irminsul sẽ xuất hiện như một cái cây hóa đá (Cây hóa đá trong ngục tối) Ley Line OutcropsLey Line Blossom và những rễ này có thể được kích thích bằng cách sử dụng Nhựa Tuy nhiên, cây hóa đá Như chúng ta có thể thấy trong ngục tối, nó vẫn chưa cũ lắm.

thực vật Irminsul Cây cổ thụ thật cao khoảng 1 đến 2 km và có một con nhện khổng lồ làm tổ ở rễ. Irminsul với .. nhưng nhiều câu chuyện về cái cây Irminsul vẫn còn bí ẩn bởi vì ngay cả các mô hình trên rễ Irminsul Cũng được xây dựng là một cơ thể hạ cánh mạnh mẽ. Ley Hàng trên khắp thế giới, điều này không có gì lạ Hexenzirkel Sẽ quan tâm đến nó..Cuối cùng, về Hiệp hội Pháp sư. Hexenzirkel Sẽ phải chờ tiết lộ. Mặc dù nhiều phần của thông tin không được rõ ràng cho lắm. Nhưng nó chắc chắn rất quan trọng vì đây là nơi tụ họp của những pháp sư quan trọng trong Teyvat nhiều người ở một nơi

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *