Genshin Impact Live Patch 3.2 Thep Mai đã có mặt! và ông chủ mới “Scaramuch”

Cuối cùng, sau hơn hai tháng chờ đợi của người chơi, hành trình của cốt truyện chính của Genshin Impact trong Sumeru đã đến hồi cao trào. Chào mừng bạn đến với thông báo chính thức về nội dung cập nhật phiên bản 3.2. và đáng chờ đợi Dưới đây là những nội dung game mà người chơi sẽ có thể trải nghiệm vào đầu tháng 11 này.

Sumeru Chương 3 Câu chuyện chính Nhiệm vụ: “Akasha kích thích, đốt cháy ngọn lửa”

Little Lady Kunnari, hay Nahida, vị thần gỗ của Sumeru, người đã bị giam giữ bởi Viện hơn 500 năm, cuối cùng đã được thả ra khỏi nhà tù của mình. Mặc dù kết quả không được như mong đợi. Khi dự án bí mật tập hợp sức mạnh của sáu phòng ban của viện đang bước vào bước quan trọng cuối cùng Cả công sức, thời gian và nguồn lực đều được đầu tư rất lớn. chắc chắn phải được thưởng Nhưng liệu kết quả có được như mong đợi hay không? không thể đảo ngược phụ thuộc vào chúng.

Ông chủ mới từ câu chuyện “Scaramouche”.

Scaramuch được tạo ra như một con rối để thần Raiden Ay kiểm tra xem liệu anh ta có thể tự làm con rối của mình hay không. khi xây dựng thành công không có mong muốn phá hủy do đó niêm phong lưng của anh ta và cho phép anh ta đi du lịch khắp thế giới một cách tự do. nhưng bởi vì anh ấy đã cảm động trước một vị thần giống như một đấng sáng tạo Và thất vọng về con người, trong đó có 3 lần nên mất niềm tin và khi gặp nhóm Fatui Vì vậy, họ đã cùng nhau đưa ra một kế hoạch để giải phóng sức mạnh mà Raiden Ay đã phong ấn cho đến khi nó trở thành “Balladier”, một trong 11 giám đốc điều hành của Fatui. và đã hợp tác với Viện Sumeru để “biến mình thành một vị thần thực sự” trong đó câu chuyện nhiệm vụ Người chơi sẽ phải chiến đấu để ngăn chặn “Skaramuch” trước khi hắn trở thành một vị thần hoàn toàn và một “Cuộc chiến giữa các vị thần” khác có thể xảy ra.

Nhân vật 5 sao mới “Kulnari Nahida” (Nahida)

Thành phần: Gỗ

Vũ khí sử dụng: Phương tiện ma thuật

Một trong những nhân vật được rất nhiều người hâm mộ chờ đợi. Và là vị thần thứ 4 của game, đó là Kunnari hay “Nahida”, cô ấy là một nhân vật người gỗ sử dụng vũ khí ma thuật. Các chiêu thức của cô có thể khóa mục tiêu của đối phương. Và kỹ năng tối thượng triệu hồi một vùng rộng lớn tăng tốc độ sát thương của các nguyên tố khác phản ứng với nguyên tố gỗ. như lửa và điện trở nên dữ dội hơn

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện chính, Người chơi sẽ có thể chơi nhiệm vụ nhân vật của Nahida theo sau các sự kiện của câu chuyện. để hiểu hơn về cô ấy Bao gồm cả việc thử nghiệm với nhân vật của cô ấy nữa.

Nhân vật 4 sao mới “Layla”

Thành phần: Băng

Vũ khí sử dụng: Kiếm

Sinh viên Khoa Dawahist (Astronomy and Astrology) Một chuyên gia về thiên văn lý thuyết. Khả năng đặc biệt của cô ấy là trong khi cô ấy ngủ. Cô ấy sẽ thể hiện hết khả năng của mình. Các kỹ năng thuộc tính của cô ấy tạo ra một lá chắn ảnh hưởng đến tất cả các thành viên trong nhóm. Chiêu cuối sẽ triệu hồi một mô hình ngôi sao. Và có thể tấn công nguyên tố băng theo sau kẻ thù.

ấm trà

Giai đoạn đầu của nhóm gacha có các xe bán tải “Nahida” và “Yoimiya”, trong khi giai đoạn thứ hai có các nhân vật “Yae, Miko” và “Side”. “Laila” cũng sẽ có trong Nội các Gacha Giai đoạn 2.

Boss nguyên tố mới “Dendro Hypostasis”

Trùm nguyên tố thứ bảy Hypostasis của game cuối cùng sẽ xuất hiện trong Sumeru. Người chơi sẽ có thể thách đấu để lấy đá nguyên tố gỗ và các vật phẩm để thăng cấp cho nhân vật Nahida.

Bao gồm các hoạt động mới của phiên bản 3.2

1. Fungus Frenzy tuyệt vời

Người chơi sẽ có thể bắt những cây nấm này theo nhóm. Thực hành để tăng địa vị của bạn. Và sử dụng nó để chiến đấu trong hầm ngục sự kiện trong một thời gian giới hạn. Tham gia các sự kiện để kiếm phần thưởng lớn như Crown of Insight, vương miện nâng cấp kỹ năng tài năng cuối cùng của nhân vật và nhân vật “Dori”. Lập nhóm miễn phí.

2. Thử nghiệm của nhà thám hiểm

Guild Mạo hiểm giả Mondstadt đã chuẩn bị một hoạt động đầy thử thách cho các nhà thám hiểm trẻ tuổi để kiểm tra chúng trước khi bước ra thế giới rộng lớn hơn. Tham gia vào các game nhỏ khác nhau và vui chơi với 2 người bạn CO-OP.

3. Hypostatic Symphony: Hòa âm phối khí

Thử thách Boss Nguyên tố Hypostatic đã trở lại. Lần này, có một boss nguyên tố gỗ tham gia vào vụ kẹt. Bạn có thể chọn mức độ khó để thử thách và chọn các buff để giúp chiến đấu. Đánh bại các ông chủ Hãy nhận phần thưởng.

4. Bên ngoài Canvas, Bên trong Ống kính: Chương cây xanh

trông giống như một họa sĩ Asagiri từ Inazuma Tôi đang gặp sự cố khi vẽ lại. Hoạt động này sẽ giống hoạt động mà người chơi đã từng chơi. Mà sẽ phải chụp ảnh ở những nơi khác nhau trong game, lúc này sẽ có thể chọn góc để chụp. Và có những điều kiện nhất định để chụp với những hoạt động đơn giản, thoải mái, đi du lịch khắp thế giới.

Một hệ thống mới trong ấm trà Serenitea Pot “Replication”.

Đối với hệ thống mới này được thiết kế dành cho những người chơi không có thời gian chơi thế giới ấm trà mang phong cách xây nhà. Nhưng muốn tạo cho không gian trong ấm trà một hình dạng đẹp thì người chơi sẽ có thể chia sẻ không gian của ấm trà. và cho phép những người chơi khác sử dụng nó trong ấm trà của riêng họ. Điều này sẽ cho phép người chơi chia sẻ thế giới ấm trà với nhau.

Các cập nhật khác

Đã thêm ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ và Ý vào game.

mã hàng

  • 6SP942Z3XVWH
  • KS6QL3YJFCWM
  • GS6RLKGKWUER

** Mã mặt hàng này chỉ có giá trị đến ngày 24 tháng 10 lúc 11:00 sáng. Bạn có thể truy cập tại đây.

Genshin Impact phiên bản 3.2 dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào đầu tháng 11. game được phát miễn phí ngay hôm nay trên di động, PC, PS4 và PS5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *