Genshin Impact nhìn vào khuôn mặt không có cách nào để biết. ai bao nhiêu tuổi Bạn có tin được không !! (Phần 2)

Genshin Impact nhìn vào khuôn mặt không có cách nào để biết.  ai bao nhiêu tuổi  Bạn có tin được không !! (Phần 2)
Genshin Impact nhìn vào khuôn mặt không có cách nào để biết.  ai bao nhiêu tuổi  Bạn có tin được không !! (Phần 2)

Được rồi, những ai đã xem phần 1 sẽ rất ngạc nhiên với những nhân vật trẻ như Diluc, Beidou, những người mới ngoài 20 tuổi nhưng đã lập thân vượt xa so với tuổi của họ. Vì vậy, chúng ta hãy tiếp tục với phần này cũ là bao nhiêu.

Eula khoảng 20-22 tuổi.

Đội trưởng Phi đội Trinh sát Hiệp sĩ với những khả năng vượt xa tuổi của họ Cô ấy có rất nhiều tài năng. Những kỹ năng võ thuật đỉnh cao của Mondstadt, bất chấp tuổi tác của cô ấy, nếu cô ấy thực sự là một thiếu niên học đại học.

Fischl khoảng 16 tuổi.

Một cô gái ở thế giới khác, ban đầu không phải là người của Teyvat, nhưng ở tuổi này cô ấy đã là một khách du lịch đến từ thế giới khác. và cũng có những kỹ năng bất thường theo tuổi tác

Ganyu trông giống như 16 tuổi, nhưng tuổi thực của anh ấy là hơn 3.000 tuổi.

Điều này trong câu chuyện chỉ ra rằng cô ấy đã đủ lớn. Và cô ấy đã bắt kịp những sự kiện của cuộc đại chiến. Nhưng với gương mặt nũng nịu như thiếu nữ thế này Không nằm ngoài lý do cô ấy là một nửa Thánh Kilen. cho phép cô ấy duy trì vẻ ngoài trẻ trung như chúng ta đã thấy

Gorou, khoảng 18-22 tuổi

Tướng quân Mai Nội bất khả chiến bại ở tuổi còn thiếu niên. Ở đây, chúng tôi không biết những tiêu chí nào được sử dụng để thăng chức. Ngay cả khi đó là vấn đề về khả năng, trong thế giới thực để trở thành một vị tướng phải trên 50 tuổi.

Hu Tao xấp xỉ 19 tuổi.

Người thừa kế thế hệ thứ 77, người đứng đầu hội trường chuyển sinh Wangsheng, người có tính cách vui tươi, nghịch ngợm và rất xoăn, không có gì lạ khi người này dễ thương so với tuổi của mình.

Jean khoảng 20-22 tuổi.

Với kiến ​​thức và khả năng, Jean đã có danh hiệu Hiệp sĩ Vệ binh, ngay cả khi còn ở tuổi thiếu niên. Nhưng ý nghĩ về trách nhiệm đã chín muồi. Và cũng ra ngoài một cách nghiêm túc Tinh thần trách nhiệm rất cao, xứng đáng với vị trí mà cô đã được đảm nhận.

Kaeya khoảng 20 tuổi.

Chỉ huy kỵ binh ở tuổi này Nếu ngược dòng lịch sử thế giới cổ đại Chúng ta có thể thấy rằng ở độ tuổi này là không ngoa. với tài năng và kỹ năng của mình Nó xứng đáng là một hiệp sĩ.

Kamisato Ayaka, khoảng 19-22 tuổi

Công chúa Hạc trắng xinh đẹp đến từ Inazuma được coi là đang ở tuổi thanh xuân. Được đánh giá là người được trang bị đầy đủ về nhiều mặt. Không có gì lạ khi được những người thuộc phe Inazuna tôn trọng.

Kamisato Ayato khoảng 24-26 tuổi.

Người này khá tuyệt vời. khi nhìn vào tuổi Vì nếu sinh ra ở thời đại của chúng ta thì đây thực sự là một thanh niên trăm triệu, tuy không già lắm nhưng lại có sức mạnh về nhiều mặt, cả kỹ năng lẫn trí não và rất giỏi trong việc lập kế hoạch, có thể nói không cần Ayato cũng biết. Cốt lõi của gia tộc Kamisato chắc chắn rất khó khăn vì chính trị bên trong Inazuma không bình thường, nhưng người đàn ông trẻ tuổi này đã có thể đánh bại nó một lần và mãi mãi.

Kazuha khoảng 18-22 tuổi.

là một người trẻ tuổi khác nhưng ý tưởng đọc và hiểu thế giới Giống như một nhà sư đã tu luyện mười năm, kỹ năng của anh ta có thể dựa vào và thậm chí đã tham gia vào các trận chiến lớn. Anh ta cũng là người đã trốn thoát để trở thành một samurai lang thang từ việc săn lùng Vision một lần nữa và trong chương mới nhất. Anh được nhiều người ở Thành phố Inazuma công nhận dù tuổi còn trẻ.

Keqing khoảng 18-24 tuổi.

Thiếu niên này có thể nói rằng công việc – công việc – công việc Một mình là một người hiệu quả cao. Thêm vào đó, người đứng đầu đã tiến xa về tuổi tác mà có thể so sánh với bản thân là một sinh viên. Là một cô gái gần gũi với cô ấy, cô có thể cảm thấy rằng cô ấy đã già hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình.

Kokomi tuổi xấp xỉ 19-23 tuổi

Nhìn từ bên ngoài, cô ấy đã là một nhà lãnh đạo được kính trọng. Ở tuổi này, anh ta dám tuyên chiến với Shogun Raiden vì người dân trên đảo Watasumi. Nó dựa trên Gia Cát Lượng trong văn học Tam Quốc. Khi cùng với Lưu Bị, tuổi của ông không còn nhiều. Nhưng dù cô ấy có tốt đến đâu đi chăng nữa Nhưng cô ấy cũng thể hiện khía cạnh của một cô gái bình thường.

Klee xấp xỉ 5-8 tuổi.

Hàng trăm đứa trẻ Được coi là nhân vật trẻ tuổi nhất tại thời điểm này. Cô khoe thiết kế nhí nhảnh đáng yêu của mình. Nhưng là khi còn bé, chỉ là lần này nghịch lực thổi núi, biến mất thành từng dải, Jean phải thường xuyên bị bắt giam, cảnh cáo tốt, hắn không biết chuyện này !!

Kujou Sara, bên ngoài 20-25 tuổi

Tướng quân của Tướng quân nhìn bề ngoài còn trẻ, nhưng vì cô ấy là người Tengu nên nguồn gốc thực sự của cô ấy không rõ ràng. Mặc dù là con nuôi của gia đình Kujou, nhưng tính cách của cô ấy trông khá trưởng thành.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *