Genshin Impact, những người hâm mộ game đã thu thập hàng nghìn Primogem trong bản cập nhật 3.0.

Genshin Impact, những người hâm mộ game đã thu thập hàng nghìn Primogem trong bản cập nhật 3.0.
Genshin Impact, những người hâm mộ game đã thu thập hàng nghìn Primogem trong bản cập nhật 3.0.

Cuối cùng đã bắt đầu hôm nay với phiên bản 3.0 của Tác động Genshin nơi người chơi sẽ khám phá thành phố Sumeru Cùng với các nhân vật mới đi kèm với các yếu tố gỗ. kể cả những câu chuyện ở Thành phố trí tuệ Và tất nhiên khi có một thành phố mới Sẽ luôn có điểm trang trại Primogem hoặc kim cương trong game mới.

Người hâm mộ đã đưa ra dự đoán của họ về việc Primogem có thể farm bao nhiêu trong phiên bản 3.0. Điều này bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, điểm dịch chuyển, nhiệm vụ và rương kho báu của thị trấn mới, sự kiện mới, cốt truyện mới. Cũng như các sự kiện khác, nó kết luận rằng người chơi bản vá này có khoảng 13.500 cơ hội nhận được Primogem, tương đương với 84 lần mở gacha.

Tuy nhiên, vì thông tin này không thực sự được thu thập khi game được cập nhật. Một người cũng lưu ý rằng số lượng Primogem có thể được lấy quá cao. Do một số nội dung như số lượng điểm sợi dọc phải được mở khóa Ở mỗi khu vực của mỗi thành phố sẽ có sự khác nhau. Nhưng ngay cả như vậy, nó vẫn khiến người chơi suy đoán về số lượng Primogem có khả năng nhận được.

Đối với Genshin Impact phiên bản 3.0 sẽ đưa người chơi khám phá thành phố mới Sumeru. Thành phố Trí tuệ nơi các vị thần của thành phố đó đã biến mất và xuất hiện trở lại 500 năm trước, bản vá này sẽ có một nhân vật mới,

Người bảo vệ rừng Tighnari, nhân vật Wood 5 sao, Collei, người học việc của Tighnari, nhân vật Wood 4 sao, và Dori, Merchant in Sumer, nhân vật Electric 4 sao sẽ xuất hiện trong nửa sau của bản vá.

Tác động Genshin Chơi miễn phí ngay hôm nay trên thiết bị di động, PC, PS4 và PS5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *