Genshin Impact, phiên bản mới của Real Life, đẹp hơn và đẹp trai hơn (EP.2)

Genshin Impact, phiên bản mới của Real Life, đẹp hơn và đẹp trai hơn (EP.2)
Genshin Impact, phiên bản mới của Real Life, đẹp hơn và đẹp trai hơn (EP.2)

Hãy cùng đến với Tác động Genshin Phiên bản đời thực. Hãy để tôi kể cho bạn nghe. Đối với một số người. Nó sẽ trông rất lạ so với dạng game, chúng ta cùng đi xem nhé.

Kaeya

Đội trưởng của Quân đoàn kỵ binh Favonius, trong hình dạng này, Kaeya trở thành một khách mời trẻ trung, không có phong cách riêng. Tuy nhiên, ánh mắt của anh vẫn không để lại cùng một khuôn mẫu xảo quyệt

Venti

Thần gió từ Mondstadt trong phong cách này trông rất trang nghiêm. và lớn lên để trưởng thành hơn trong game Thêm vào đó, nó sẽ trông nghiêm túc hơn một chút.

Noelle

ồ thật là đẹp Hiệp sĩ Monstadt tập sự tóc ngắn trong game rất dễ thương. Người thật trông ngọt ngào hơn trước rất nhiều.

Xe ben

Người đàn ông không may của Mondstadt trong game trông đẹp trai, ngầu và dễ thương đúng với lứa tuổi của anh ta. Và trong phiên bản thực, nó trông cũng vui tươi.

Alberdo

cậu bé nhỏ với một khuôn mặt đẹp trai Trong phiên bản thực, nó sẽ giống như một thanh niên gợi cảm hơn. Nhưng có thể xem đó là Alberdo.

Klee

Little Klee, hiệp sĩ ngọn lửa nhỏ đáng yêu nhất trong game..nhưng phiên bản thực tế, đánh giá từ ánh mắt của anh ấy, nếu anh ấy đội chiếc mũ của mình. Các hành vi là nghịch ngợm, không trêu chọc.

Diona

Cơ thể của chị tôi nếu không cosplay thì khó mà bắt chước được. Bởi vì người mẫu nhỏ tuổi hơn trong game có đôi tai mèo. nhưng phiên bản thực Gương mặt anh ấy trông gọn gàng chứ không nghịch ngợm như trong game.

Childe / Tartaglia

Đối với cha đẻ thứ 11 của Fatui Executive, sẽ có 2 phiên bản để xem. Dạng thứ nhất, anh ta sẽ trông hơi chất chơi, khác với vẻ sắc sảo hơn trong game.

Childe / Tartaglia

trong phiên bản này Thay vì tương tự như lý tưởng trong game, Snezhnaya có thể được lấy cảm hứng một phần từ người dân Nga. mà mặc dù khuôn mặt này trông hơi tây Nhưng nó trông sắc nét hơn mẫu trên. Được rồi, EP. Mặt trước là EP. Cuối cùng, hãy cùng Genshin Impact gặp gỡ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *