Genshin Impact rất sang trọng !! Phiên bản Đời thực, đẹp trai hơn trước? (EP.3)

Genshin Impact rất sang trọng !!  Phiên bản Đời thực, đẹp trai hơn trước? (EP.3)
Genshin Impact rất sang trọng !!  Phiên bản Đời thực, đẹp trai hơn trước? (EP.3)

Hãy tiếp tục. Đừng lãng phí thời gian với Tác động Genshin phiên bản thực tế Hãy tiếp tục đón xem với EP 3

Zhongli

Vua đá vĩ đại của Liyue trong phiên bản game là một chàng trai đẹp trai, hoàn hảo trong phiên bản thực tế. Trông đẹp trai và sắc sảo. Và tôi sẽ gợn sóng hơn một chút so với hình trong game.

Zhongli

Nhìn vào bức tranh, nó khá khác so với bức trên. Ở dạng này, tóc gần giống như trong game. Nhưng khuôn mặt trông ngọt ngào hơn so với mặt trên.

Mona

nhà chiêm tinh sao Nếu không nói là Mona thì tôi không nhìn ra được, hơn nữa kiểu tóc cũng không phải Twintail và cửa sổ cũng không hoàn toàn giống nhau.

Xiao

người giám hộ khổng lồ người đàn ông trẻ với khuôn mặt đẹp trai nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm và ghê gớm Nếu đó là một lý tưởng, Xiao là một con người thực tế, nó sẽ giống như thế này.

Eula

Hiệp sĩ Lawrence tài năng và khuôn mặt xinh đẹp trong hình thức thực tế này Nó trông đẹp và gần giống với Eula.

Dao cạo

Cậu bé người sói đáng yêu trong phiên bản này. Trở thành một thanh niên da màu Nhìn lại, nó giống như một bông sen trắng. Võ sĩ yêu thích của Thái Lan

Rosaria

Nhiều người vẫn cho rằng Rosaria trông giống người để tóc dài. Nhưng thực tế những người tinh ý đều biết rằng cô để tóc ngắn. Nữ tu của sát thủ này là có thật. Trông như thế này nếu bạn đội mũ của một nữ tu Nó giống như lấy rất nhiều. Thêm nữa là đôi mắt trông rất nguy hiểm !!

Sucrose

Mặc dù cô ấy không có tai động vật trong phiên bản thực. Nhưng phiên bản này có vẻ phù hợp với tính cách ngây thơ của cô ấy, nhưng ánh mắt của cô ấy có thể buồn hơn một chút so với phiên bản trong game.

Xiangling

Người cuối cùng rất sáng sủa, đây là Tương Lăng thật, một cô gái trẻ rất tài năng. với đôi mắt sáng lấp lánh Nếu bạn tết tóc một chút thì cũng vậy. Đã kết thúc với Genshin Impact, phiên bản Đời thực. Hẹn gặp lại các bạn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *