Genshin Impact, thức ăn cho chó lại đến rồi. Chọc phi tiêu. Giải quyết vấn đề. Hệ thống sắp xếp nhà của Serenitea Pot.

Genshin Impact, thức ăn cho chó lại đến rồi. Chọc phi tiêu. Giải quyết vấn đề. Hệ thống sắp xếp nhà của Serenitea Pot.
Genshin Impact, thức ăn cho chó lại đến rồi. Chọc phi tiêu. Giải quyết vấn đề. Hệ thống sắp xếp nhà của Serenitea Pot.

Từ thực tế là chúng tôi đã kiểm tra thông tin trước đó đã có với hoạt động và tin rằng điểm này có lợi cho người chơi Ban đầu, tôi muốn thông báo cho bạn bè của mình. game Sanook Tôi biết trong cùng một tin tức, nhưng nó có vẻ dài. So với nó, nó là một vấn đề mới.

(Lật phi tiêu) hiện tại vẫn đặt đồ đạc Kể cả những nhân vật không được !!

mặc dù hoạt động “Mùi từ phương Tây” Nhiều bên, bao gồm cả tôi, đã suy đoán rằng Sự kiện này sẽ kích hoạt lại “Vị trí trong Nồi Serenitea một lần nữa “bởi vì nó là một hoạt động mới Sau cuộc khủng hoảng của HoYoverse Nhưng rồi khi kiểm tra thực tế mà tôi và bạn bè vẫn chưa đặt được các phụ kiện để trang trí nhà thì tôi choáng váng. Phả hệ Đã đi nhiều lần, haha, nhưng mấy giờ thì nó giảm? Tôi đã cố gắng kiểm tra sự thật. Để thông tin mà bạn tôi nhận được là chính xác nhất có thể. TvT, tôi xin lỗi một lần nữa.

Lý do khiến nhiều bên suy đoán

tại vì kết luận sơ bộ của hoạt động này Nó có mối liên hệ với đặc tính của trà. Do đó, người ta cho rằng nhân vật sẽ có thể quay trở lại. tham gia vào hoạt động này bao gồm cả nội dung Chính thức Thông báo rằng các điều kiện người chơi phải có Cấp độ 20 trở lên và đã vượt qua Nhiệm vụ “Hỗn loạn trong ấm trà” mà chúng ta có thể nấu các món ăn liên quan. và mời các nhân vật của chúng ta đến và nếm thử Ngay tại thời điểm này Đó là một kẽ hở khiến rất nhiều người hiểu lầm. HoYoverse Tôi không nói ở đâu. rằng hệ thống đặt trà có thể được sử dụng lại (O …. O)

chỉ có thể chơi Người chơi có nhân vật được đặt vào ấm trà ngay từ đầu.

Do đó, nếu trường hợp này xảy ra Điều đó có nghĩa là những người chơi mới sẽ không có quyền đặt một ký tự như Chính thức thông báo bằng mọi cách Cho đến khi hoàn thành việc sửa sang ấm trà sau khi Bản vá 2.6 trở đi hoặc với thông báo sửa đổi bổ sung kể từ bây giờ đó sẽ là một chặng đường dài cải thiện hệ thống gia đình bao giờ hết Chơi nhiều người sứt đầu mẻ trán vì ghen tị đủ hoạt động Nhưng tôi có thể hiểu rằng HoYoverse Tôi không làm bất kỳ hoạt động nào để quay. bất kỳ người chơi nào bởi vì anh ấy đã thực sự gặp rắc rối.

Nếu đúng như vậy, tôi và những người bạn đã chờ đợi có lẽ sẽ rất thất vọng. HoYoverse Được thông báo rằng nó đã được đóng cửa để cải tiến. Bản vá 2.6 những người chơi mới có thể thực hiện các hoạt động nào “Hương thơm phương Tây” mà chúng tôi nhận được Primogem Có .. nhưng không có nhân vật để nếm thức ăn. TvT Người đã nằm rồi thì tốt đi.

(vấn đề mổ xẻ)

Ngoài hệ thống hiện có vấn đề. HoYoverse do các biện pháp nghiêm ngặt nhất của chính phủ đã đóng cửa thành phố mạnh mẽ ở Thượng Hải ảnh hưởng đến nhân viên và một đội lớn đó là một vấn đề cực đoan nhưng có thể giúp các hệ thống khác nhau của HoYoverse sẽ sớm hồi phục

mà bây giờ HoYoverse Giải quyết vấn đề bằng cách đưa các hoạt động khác vào để tách biệt thời gian. Cho đến cuối thời gian, ít nhất là vào đầu tháng Sáu. Tôi cũng phải xin lỗi bạn bè về thông tin trang trí nhà cửa. Hãy chơi với hy vọng. Anh ấy cũng muốn thu xếp nhà cửa. TvT

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *