Genshin Impact tiết lộ 3 nhân vật mới, Candace Nilou Cyno, sẵn sàng bị trêu chọc

Genshin Impact tiết lộ 3 nhân vật mới, Candace Nilou Cyno, sẵn sàng bị trêu chọc
Genshin Impact tiết lộ 3 nhân vật mới, Candace Nilou Cyno, sẵn sàng bị trêu chọc

Đã gần đến lúc cập nhật Genshin Impact phiên bản 3.0, nơi người chơi sẽ đến thăm thành phố mới Sumeru. và sẽ gặp phản ứng nguyên tố mới như nguyên tố gỗ Tất cả chúng ta đều biết rằng sẽ có nhiều nhân vật mới. Nhưng có vẻ như những người sáng tạo vẫn còn ẩn chứa rất nhiều nhân vật. Mà gần đây đã được tiết lộ, với một nhân vật quen thuộc và hai nhân vật mới như sau:

Nội dung tóm tắt

Nilou

Nguyên tố – Nước

cô gái nhỏ nhảy múa trên sân khấu Cô ấy giống như một cô gái bình dị nhất trong độ tuổi của mình, dịu dàng, ấm áp và hay cười.

Cyno

Nguyên tố – Điện

Một quan chức Học viện luôn kiểm soát các quy tắc và không dễ dàng thỏa hiệp ngay cả khi bên kia cố gắng mua chuộc. Đối với Cyno, đây là một nhân vật nam điện mới sẽ xuất hiện trong vở kịch.

Candace

Nguyên tố – Nước

Người bảo vệ Làng Aaru, hậu duệ thực sự của Vua Deshret! Là người bảo vệ Làng Aaru, nhiệm vụ của cô là duy trì sự bình yên của Làng Aaru, và cô sẽ không tha thứ cho những kẻ ác ý với làng.

Tuy nhiên, điều thú vị là người hâm mộ game đã nhận thấy rằng Nhân vật mới Candace có một ref rất quen thuộc. Và đó là một nhân vật mà nhiều người Thái biết nhau. Bằng cách so sánh các thiết bị và trang phục mà các nhân vật mặc.

không chỉ vậy Trên Twitter của Nhật Bản, nhân vật này đã được nhắc đến bằng cách so sánh nó với một nhân vật được người dân Thái Lan biết đến. Và có những ý kiến ​​như tôi đến từ một con ong bắp cày ngàn năm tuổi, để chiến đấu với những lá bài ?, đã đến lúc chiến đấu với sức mạnh bóng tối. Hoặc một số người còn nói đùa rằng đó là một món đồ của thế hệ thiên niên kỷ.

Các hãng thông tấn nước ngoài đưa tin là ba nhân vật mới này. Có thể đến trong phiên bản 3.1, đây sẽ là bản vá tiếp theo. Liệu điều này có đúng hay không, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.0 vào ngày 24 tháng 8. game hiện có sẵn miễn phí trên Mobile, PC, PS4 và PS5.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *