Genshin Impact tiết lộ các tính năng động trên cát trong 3.1 thực tế.

Genshin Impact tiết lộ các tính năng động trên cát trong 3.1 thực tế.
Genshin Impact tiết lộ các tính năng động trên cát trong 3.1 thực tế.

Nó đã được công bố cho phiên bản 3.1 của game. Tác động Genshin để mở ra những khu vực mới như sa mạc Mới đây đã xuất hiện một clip gameplay thú vị. giống như sự năng động của các nhân vật đi trên cát Trong clip này, có thể thấy nhân vật có dấu chân đi trên cát và thể hiện các hiệu ứng khác nhau vừa đi vừa trượt bằng các kỹ năng giống Sayu.

Trong một bài đăng trên cộng đồng Genshin Impact, đồ họa động này đã được thảo luận. Người đăng đã tham khảo nhận xét từ một giáo viên dạy làm game với Unity rằng thực ra không khó để tạo ra cát động như thế này. Nhưng khó hơn là làm thế nào để cho game không hiển thị game sẽ không ngốn thêm thông số kỹ thuật của thiết bị vì đó là cảnh sẽ hiển thị mọi lúc. Nhưng từ các chi tiết của bản cập nhật 3.1, nó không chỉ định bất kỳ thông số kỹ thuật bổ sung nào. Do đó, có ý kiến ​​cho rằng game sẽ có quyền kiểm soát chất lượng (hiệu suất) của game đã và đã được điều chỉnh (Tối ưu hóa) để ra mắt tốt, mà theo ý kiến ​​của các giảng viên Unity, nhận xét rằng Đội ngũ phát triển của game này rất giỏi trong việc tinh chỉnh game.

So sánh giữa PC (trên) và di động (dưới)

Ngoài ra, cộng đồng cũng đã được cho là thêm điều đó. Đồ họa của Sumer khá khác so với đồ họa chơi trên PC và PlayStation vì thành phố Sumer rất nhiều cây cối. Và cây là một loài trung chuyển có quang phổ cao. Do khâu kiểm tra chất lượng của game nên không phải cây nào cũng có thể hiển thị 100%, nếu không thì điện thoại di động có thể không nhận thay thế. Do đó, làm cho các cây cảnh ở xa trở nên dẻo thay thế để chúng có thể được phát trên điện thoại di động. Nhưng đồng thời, người chơi trên PC và PlayStation sẽ có được đồ họa đầy đủ ở mức tối đa.

Tác động Genshin Phiên bản 3.1 sẽ được cập nhật vào ngày 28 tháng 9. game hiện đã có sẵn miễn phí trên PC, PS4, PS5 và di động.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *